5 cách xem ngày chuyển văn phòng hợp phong thuỷ

Chuyển văn phòng làm việc luôn là một tâm điểm được rất nhiều người quan tâm. Nhất là đối với các công ty, các doanh nghiệp. Bởi lẽ trong thời đại công nghệ 4.0 thì tư tưởng, quan điểm của mỗi người đã thay đổi. 
Họ rất coi trọng việc tâm linh hay còn gọi là phong thủy. Một ngày tốt để chuyển văn phòng không chỉ giúp các doanh nghiệp có một khởi đầu vạn sự. Mà còn đem đến may mắn, tài lộc cho các doanh nghiệp.
Vậy bạn đã biết cách xem ngày chuyển văn phòng hợp phong thủy hay chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết của Công ty vận chuyển Việt Long – chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội về 5 cách xem ngày chuyển văn phòng hợp phong thuỷ sau đây.

Tại sao chúng ta phải xem ngày tốt để chuyển văn phòng sao cho hợp phong thủy?

Các doanh nghiệp rất coi trọng việc xem ngày lành tháng tốt để chuyển văn phòng. Bởi việc này nó mang đến yếu tố quyết định vận mệnh, ảnh hưởng đến những việc mà chúng ta đang làm. Bởi vậy mà ngày chuyển văn phòng hợp phong thủy có một vai trò quan trọng, cần hết sức lưu ý.

Ngày chuyển văn phòng mà hợp phong thủy sẽ giúp chúng ta gặp nhiều may mắn, tránh vận xui kéo đến.
Ông cha ta có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Quả đúng như vậy nếu như chúng ta không chọn ngày, mà tự ý chuyển văn phòng sẽ gây đến những niềm đen đủi, vận đen kéo đến.Vì vậy chúng ta nên chọn những ngày đẹp, tốt để chuyển văn phòng nhé.
Hậu quả của việc tự ý chuyển văn phòng mà chúng ta không ngờ đến đó là: công việc không được thuận buồm xuôi gió, không được hanh thông, kinh doanh có thể bị lỗ, ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai sau này.
Ngày chuyển văn phòng mà hợp phong thủy còn giúp công việc của chúng ta luôn được trôi chảy, khởi đầu suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió theo ước muốn của bản thân.

Ý nghĩa của ngày chuyển văn phòng hợp phong thủy

Theo quan niệm dân gian của ông cha ta:
Phong tục xem ngày lành tháng tốt để chuyển văn phòng bắt nguồn từ Phương Đông.Vì vậy mà chúng ta có thể tham khảo ngày, giờ, trên các quyển sách phong thủy, để quyết định những việc quan trọng như chuyển văn phòng, đi công tác….
Theo các nhà phong thủy cho biết: sự sống của con người trên trái đất luôn tồn tại hai luồng khí tốt và xấu. Nó có thể ảnh hưởng đến mỗi chúng ta. Nếu chúng ta chọn ngày tốt thì chính là luồng khí tốt đang bao quanh chúng ta, giúp chúng ta gặp may mắn, và ngược lại.
Theo quan niệm Phật giáo: không có ngày đẹp mà mang lại sự may mắn, cũng như ngày xấu mà mang lại sự xui xẻo cả. Bởi lẽ Phật giáo luôn cho rằng, họa phúc của mỗi người đều chính cho bản thân họ tạo nên. Họ ăn ở tốt thì sẽ gặp điều tốt mà ăn ở ác thì nghiệp sẽ đến với họ bất cứ lúc nào.

Cách xem ngày chuyển văn phòng hợp phong thủy

Xem ngày phong thủy dựa vào tuổi hoặc mệnh của sếp- người lãnh đạo

Người lãnh đạo là người đứng đầu cả một công ty, có vai trò quyết định mọi công việc từ lớn đến bé. Chính vì vậy người ta sẽ chọn tuổi của người lãnh đạo hợp với ngày đẹp nào để thích hợp chuyển văn phòng.
Người lãnh đạo sẽ quyết định sự thành bại của công ty, cho nên ngày đẹp sẽ dựa vào tuổi của họ. Để quyết định chuyển văn phòng sao cho hợp phong thủy.

Nên chọn ngày hành Kim – Thủy

Như chúng ta đã biết mệnh Kim tượng trưng cho tiền tài và sự giàu có.
Ông cha ta cũng từng nói “Tiền vào như nước”, vì vậy Thủy là nước, cho nên mệnh Thủy cũng tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn.
Như vậy để quyết định việc  đại sự như chuyên văn phòng. Ta nên chọn hành KIm và Thủy để có khởi đầu may mắn, làm ăn phát tài, phát lộc.

Xem thêm: Thuê xe tải chuyển đồ Hà Nội

Lựa chọn các ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo tốt không chỉ giúp trong việc trọng đại như cưới xin, đám ma, đám bốc.Mà việc chuyển văn phòng cũng là một việc đại trọng.
Nếu như chúng ta chọn ngày hoàng đạo tốt thì việc làm nào cũng sẽ hanh thông, suôn sẻ.

Biết cách loại bỏ những ngày xấu

Ngoại trừ việc chọn các ngày hoàng đạo thì chúng ta nên biết cách loại bỏ những ngày xấu.
Nên kiêng các ngày Nguyệt Kỵ, Tam Nương, Dương Công kỵ Nhật…
Với phương pháp loại trừ này chúng ta cũng sẽ tránh được việc tranh cãi giữa các nhân viên, chuyển dọn không bị vỡ hay đổ đồ….

Nhờ sự giúp đỡ của các thầy phong thủy hoặc thầy bói

Nếu như bạn phân vân, không biết đâu mới là ngày đẹp, ngày tốt thì giải pháp tốt nhất là nhờ các chuyên gia phong thủy.
Họ sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc, của các bạn để giúp các bạn tìm được ngày chuyển văn phòng hợp phong thủy nhất.
Qua bài viết này của phongthuynews.net các bạn đọc cũng đã phần nào hiểu được các cách xem ngày chuyển văn phòng hợp phong thủy rồi đúng không nào. Các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm cho chuyến hành trình chuyển văn phòng. Chúc các bạn sẽ có chuyến hành trình di dời văn phòng thật suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.