Việc đeo nhẫn vào ngón tây nào để có thể đem lại may mắn và tài vận là một trong những đề tài về phong thủy được quan tâm hàng đầu đối với những người tin vào phong thủy. Vậy bạn có biết hết những ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn hay không? Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Đeo nhẫn ngón cái – Đem lại sức khỏe, tài vận

Khi đeo nhẫn ngón cái là biểu tượng cho sức khỏe tốt, an khang, phú quý trường tồn và tài vận may mắn. Và thông thường theo những nghiên cứu về phong thủy thì những người đàn ông lớn tuổi nên đeo ngón này.

Đeo nhẫn ngón cái - Đem lại sức khỏe, tài vận

Hoặc nếu bạn cũng muốn có tài lộc như phúc thọ như vậy thì bạn cũng có thể đeo nhẫn ngón cái nhưng nhớ là nên đeo vào tay trái nhé, bởi theo một số những nghiên cứu nếu đeo tay phải sẽ làm giảm phúc phận mà tay phải phải làm việc nhiều khiến cho nhẫn dễ bị hao mòn.

Đeo nhẫn ngón trỏ – Tượng trưng cho quyền lực và địa vị xã hội

Ngón tay trỏ được đại diện cho việc ra lệnh, ra hiệu những hành động. Chiếc nhẫn được đeo trên ngón tay trỏ có thể cải thiện vận khí giúp cho quyến lực và địa vị xã hội của bạn được nâng cao và có chỗ đứng trong xã hội.

Đeo nhẫn ngón trỏ - Tượng trưng cho quyền lực và địa vị

Nếu bạn muốn đạt được thành công và thành đạt trong thi cử và ự nghiệp hay muốn giao tiếp tốt với mọi người bên ngài thì việc đeo nhẫn ngón tay trỏ là lựa chọn hợp lý nhất.

Và hơn nữa là nếu bạn đeo nhẫn ngón tay này thì bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo bởi nó sẽ phản ánh được tốt hơn sự cẩn thận trong công việc của bạn.

Đeo nhẫn ngón giữa – Đại diện cho sự trách nhiệm

Đây là ngón đeo nhẫn thể hiện sự tránh nhiệm và tính tự giác của chính bạn vì thế mà dù là người có trách nhiệm hay không thì hãy đeo nhẫn ở ngón tay này nhé!

Đeo nhẫn ngón giữa - Đại diện cho sự trách nhiệm

Ngoài ra khi đeo nhẫn ngón này còn mang đến ý nghĩa tích lũy những tài phúc, những nguồn năng lượng tích cực và khiến bạn có cảm giác hoàn toàn tự tin làm tiền đề để bạn phát triển những mối quan hệ trong xã hội được tốt nhất.

Đeo nhẫn ngón giáp út – Tăng may mắn trong hôn nhôn, tình yêu

Nói đến đeo nhẫn cho ngón tay này cũng là giải thích câu hỏi tại sao trong hôn nhân người ta lại thường đeo nhân cưới ở ngón tay giáp út. Bởi nó tượng trưng và thể hiện sự may mắn trong hôn nhân và tình yêu mang đến một tình yêu vĩnh cửu.

Đeo nhẫn ngón giáp út - Tăng may mắn trong hôn nhôn, tình yêu

Không chỉ thế, người đeo nhẫn ngón này còn thể hiện là những người vô tư, không màng đến những danh lợi mà cái mà họ quan tâm chỉ là một cuộc sống vui vẻ và không có những vướng bận.

Đeo nhẫn ngón út – Đem lại may mắn và tránh kẻ xấu hãm hại

Đeo nhẫn ở ngón út là sự địa diện cho trí tuệ và vận khí may mắn của bạn. Vì thế mà nếu bạn đang gặp những điều không may mắn, xui xẻo thì bạn có thể chuyển sang đeo nhẫn ngón tay này nhé để đẩy vận rủi sang vận may.

Đeo nhẫn ngón út - Đem lại may mắn và tránh kẻ xấu hãm hại

Bên cạnh đó thì việc đeo nhẫn ngón tay út còn có ý nghĩa ngăn chạn những linh hồn ma quỷ, những kẻ tiểu nhân, sự làm phiền người khác và những kẻ xấu hãm hại bạn. Và thông thường thì những người đeo nhẫn ngón giáp út là những người độc thân, nó còn là ngón tay dùng để hứa hẹn, ngoắc tay.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.