Bản vẽ thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8x12m

Thông tin thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m:
Cơ cấu: nhà biệt thự 2 tầng mái thái
Tổng diện tích đất: 20x30m
Diện tích xây dựng: 8x12m
Tổng diện tích sàn: 150m2
Chủ đầu tư: Nguyễn Thu Trang
Vị trí xây dựng: Thị xã Tam Điệp
Dự toán nhà biệt thự 2 tầng: 700 triệu
Tầng 1:

Phòng khách: 25m2
Phòng bếp + ăn: 20m2
Phòng ngủ 1: 25m2
Tầng 2:

​Phòng ngủ 2: 20m2
Phòng ngủ 3: 20m
Mẫuthiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m được thiết kế cho gia chủ với gia đình gồm 5 thành viên, bố mẹ, 1 cặp vợ chồng mới cưới và 1 cô em gái nhỏ. nhà biệt thự mái thái được thiết kế với tổng kinh phí đầu cơ là 700-800 triệu với kiểu cơ cấu mái thái hiện đại đơn giản hóa và không quá tốn kém chi phí.

Tông màu chủ đạo của biệt thự được thiết kế với tông màu xanh da trời (xanh nước biển) đồng thời màu xanh của mái ngói bê tông là màu chủ đạo phù hợp với gia chủ mệnh thủy. Ngoài ra thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m còn được chấm phá thêm 1 vài màu cơ bản như màu cánh dán sẫm của cửa gỗ, màu của đá ốp lát tiền sảnh và cụ thể cột. Trên phần sân chơi của tầng 2 được thiết kế thêm 1 giàn hoa bằng bê tông giả gỗ có thể treo 1 vài giỏ hoa phong lan hay là khu tiểu cảnh sân vườn nhỏ khi rỗi rãi các bạn có thể có thời gian trông nom. Giàn hoa không chỉ trang trí cho nhà biệt thự mà còn mang lại cho gia chủ thêm không gian xanh vào ngôi nhà.

Bên cạnh tiền sảnh phụ là khu vườn nhỏ trồng 1 cây cổ thụ loại to chắn nắng cho cả nhà, dưới gốc cây chúng ta có thể trang hoàng thêm 1 bộ bàn ghế ăn nhỏ hoặc 1 bộ bàn trà ngồi uống nước. Trong khu vườn nhỏ xinh được thiết kế thêm 1 bể bơi nhỏ phục vụ nhu cầu tiêu khiển của gia chủ.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m
Phối cảnh mặt đường thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m

Mặt bằng công năng thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái 8x12mMặt bằng tầng 1 thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m
Mặt bằng tầng 1 thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m
Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, khu vực phòng bếp và phòng ăn khá nhỏ, ngay cạnh cầu thang là 1 phòng thủ sinh chung rất rộng rãi và thoải mái, 1 phòng ngủ dành cho ông bà rất rộng rãi và có vệ sinh riêng rất thoải mái.

Mặt bằng tầng 2 thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m
Mặt bằng tầng 2 thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới rộng rãi thoải mái và có vệ sinh riêng. 1 phòng ngủ dành cho cô em gái. Cả tầng 2 được thiết kế 1 phòng vệ sinh chung và có thêm 1 phòng cuộc sống chung có cửa đi ra ngoài sân chơi.

Xem thêm: Đẹp và sang trọng với nội thất nhà đẹp bằng gỗ

Tiết kiệm không gian cho nội thất nhà đẹp có diện tích nhỏ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.