Bất động sản biệt thự là một phân khúc đang thu hút khách hàng thượng lưu và nhiều căn biệt thự cao cấp liên tục được chào bán ra thị trường đã cho thấy biệt thự  cho thuê đang trở tâm điểm của giới đầu tư bất động sản.

Nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng không ngừng trưởng không ngừng đã tạo điều kiện cho nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng cao hơn, kéo theo những căn biệt thự đẳng cấp có nhiều cơ hội đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu.

Khách hàng “hốt bạc ” nhờ biệt thự cho thuê

Biệt thự cho thuê đang trở tâm điểm của giới đầu tư bất động sản

Các dự án biệt thự được ra mắt trên thị trường đã làm cho giới đầu tư đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà chú yếu là về vấn đề giá các bất động sản này.

Mới đây,  một dự án biệt thự cho thuê tại Hà Nội với giá >100 triệu đồng/m2 đã tạo nên một cơn “sốt ” cho thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, dự án này đã một lần nữa cho thấy giới đầu tư đã nắm bắt nhanh xu hướng của thị trường khi những căn biệt thự cho thuê liên tục đắt hàng, tăng lên gần 200 triệu đồng/tháng. Càng tập trung về phía trung tâm thì các căn biệt thự càng được giá.

Mặc dù giá cao nhưng những căn biệt thự cho thuê này vẫn nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư vì đây được xem là kênh đầu tư hấp dẫn trong tương lại.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhà vườn Đại Kim Định Công mở rộng

Các căn biệt thự liên tục tăng giá

Biệt thự cho thuê đang trở tâm điểm của giới đầu tư bất động sản

Một trong những yếu tố khiến cho các dự án cho thuê biệt thự liên tục tăng giá là do vị trí thuận lợi, giao thông kết nối cũng như không gian sống trang nhã.

Không chỉ các doanh nhân nước ngoài mà những người trẻ tuổi cũng có sự yêu thích với những căn biệt thự đẳng cấp. Các căn biệt thự cho thuê tại khu vực Hà Nội liên tục tăng giá với nhiều chính sách ưu đãi không ngờ của chủ đầu tư.

Các dự án biệt thự cho thuê tại khu vực ngoại thành cũng đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư. Có thể kể đến dự án nổi bật cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside, giá thuê gần 100 triệu đồng/tháng phù hợp với điều kiện của nhiều tầng lớp dân cư. Đặc biệt đây là một trong những dự án hiếm hoi đã được ra mắt trước đó nhưng vẫn được khách hàng săn đón cho những căn biệt thự cuối cùng sắp được ra mắt trên thị trường.

Các bất động sản biệt thự hạng sang luôn ở mức tăng cao và dao động trong khoảng 30-32 USD/m2.  Các căn biệt thự hạng sang được thuê nhằm mục đích nghỉ dưỡng hoặc làm trung tâm mua sắm, làm văn phòng.

Với sự phát triển sôi động như hiện nay, các dự án biệt thự sẽ còn tạo nhiều điều bất ngờ cho khách hàng.

 Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

 

>> Xem thêm

Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

Top những mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp dùng làm cửa thông phòng đẹp

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.