Cách chọn đồng hồ G-Shock phù hợp với cổ tay

Khi bạn nhìn chiếc đồng hồ Casio G-Shock bạn thường thấy nó được thiết kế khá to, bạn lo sợ rằng nếu cổ tay mình bé thì sẽ khó mà vừa được với những chiếc đồng hồ mạnh mẽ, cá tính này. Tuy vậy, đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đồng hồ G-Shock sao cho phù hợp với cổ tay bạn. Đừng lo lắng vì dòng đồng hồ này rất đa dạng về mẫu mã vì thế chắc chắn bạn sẽ tìm ra chiếc phù hợp với mình dễ dàng mà thôi. 

  1. Cách đo chu vi cổ tay

Để chọn được một chiếc đồng hồ G-Shock phù hợp và vừa vặn nhất với cổ tay của mình thì trước tiên bạn cần phải đo kích thước chu vi cổ tay của mình để dễ đưa ra lựa chọn nhất nhé. Cách đo vô cùng đơn giản bạn có thể lấy một đoạn dây hay một đoạn giây sau đó quấn quanh cổ tay thành hình vòng tròn và đánh dấu vị trí mà 2 đầu dây gặp nhau. Tiếp đó là dùng thước đo chiều dài của đoạn dây hay đoạn giấy đó. Kết quả bạn đo được chính là chu vi của cổ tay bạn. 

Dùng một đoạn dây hoặc giấy để đo chu vi cổ tay

  1. Cách chọn size đồng hồ G-Shock phù hợp với cổ tay

Dòng đồng hồ G-Shock rất đa dạng các kích thước khác nhau. Vì thế dù cổ tay bạn có kích thước như thế nào thì bạn cũng có thể lựa chọn chiếc Casio G-Shock phù hợp cho mình. Chúng tôi phân ra làm 3 loại kích thước phù hợp với các chu vi cổ tay như sau:

+ Kích thước nhỏ là các loại đồng hồ G-Shock có kích thước mặt số từ 42 đến 46mm. Loại này phù hợp với chu vi cổ tay trong khoảng từ 14,5 đến 17cm

+ Kích thước trung bình là các mẫu đồng hồ G-Shock có kích thước mặt số từ 47 đến 52mm. Loại này phù hợp với chu vi cổ tay nằm trong khoảng từ 15 đến 19cm. 

+ Kích thước lớn là những mẫu đồng hồ G-Shock có đường kính mặt số từ 53mm trở lên. Loại này phù hợp với chu vi cổ tay từ 17cm trở lên, đẹp nhất là khoảng 18,5cm.

Vì thế khi xem xét, lựa chọn mẫu đồng hồ G-Shock thì trước hết bạn nên xem thông số đường kính mặt số của nó để có thể xem nó có phù hợp với kích thước chu vi cổ tay của mình không để tránh rơi vào tình huống là chọn một mẫu rồi thử vào thì lại thấy quá to so với cổ tay của mình. 

Casio G-Shock DW-5600 phù hợp với người có cổ tay bé

  1. Gợi ý một số mẫu đồng hồ G-Shock theo chu vi cổ tay

Đồng hồ G-Shock là một dòng đồng hồ vô cùng đa dạng về mẫu mã, hình thức và có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn là người có cổ tay thuộc loại bé thì bạn có thể xem các mẫu đồng hồ Casio G-Shock như DW-5600, GA-2000, GA-2100, GBA-800, GW-B5600, GST-B200, GST-B300…

Còn nếu như bạn thuộc người có chu vi cổ tay thuộc dạng trung bình hay lớn thì bạn có thể chọn các mẫu đồng hồ G-Shock như GG-B100, GA-1100, GBA-400, GA-140, GX-56BB, GST-B100, GST-400, GST-410… là phù hợp nhất. 

Casio G-Shock GBA-400 phù hợp với những người có cổ tay trung bình và lớn

Hoặc để có thể đưa ra lựa chọn nhanh chóng, chính xác nhất bạn có thể hỏi các nhân viên tư vấn tại các cửa hàng đồng hồ Casio. Họ sẽ đưa ra những gợi ý ngay lập tức cho bạn đấy. 

Trên đây là cách thức để chọn được một chiếc đồng hồ Casio G-Shock phù hợp với cổ tay của bạn. Với phương pháp vô cùng đơn giản trên hi vọng đã giúp bạn có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mình. Hãy đến các cửa hàng phân phối đồng hồ G-Shock chính hãng, uy tín để có thể chọn được chiếc đồng hồ ưng ý nhất bạn nhé.

Xem thêm: 

https://phongthuynews.net/mo-ta-thong-so-ky-thuat-van-giam-ap-thuy-luc-arv/https://phongthuynews.net/co-duoc-rut-mot-nua-so-tien-bao-hiem-xa-hoi-mot-lan/

https://phongthuynews.net/co-duoc-rut-mot-nua-so-tien-bao-hiem-xa-hoi-mot-lan/

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.