ViệtPos Rack cung cấp các giải pháp kệ Selective giúp vận hành kho thông minh, Intralogictic, kho tự động, kho AS/RS, theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi bố trí các hệ thống quản lý sản xuất, hệ thống như băng tải công nghiệp, vận hành pallet, cách lưu trữ hàng hóa trên kệ một cách thông minh. Đặc biệt, chúng tôi đem lại cho khách hàng lợi ích đáng kể trong việc giảm ngân sách đầu tư bằng các giải pháp gia công trong nước các kết cấu giá kệ, băng tải,…với chất lượng đảm bảo kỹ thuật và giao hàng đúng tiến độ.

Kệ Selective sử dụng pallet chứa hàng

Đây là hệ thống kệ nhà kho được sử dụng phổ biến nhất cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho bằng pallet, thiết kế phù hợp với tất cả các loại loại pallet kích cỡ khác nhau. Kệ pallet chứa hàng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong số các hệ thống kệ chứa hàng tải trọng công nghiệp nặng, phù hợp nhu cầu chi phí đầu tư vừa phải.

Kệ Selective được thiết kế để lưu trữ pallet, sử dụng xe nâng để di chuyển, lấy hàng. Loại kệ kho này phù hợp để sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất, kho vận, trung tâm lưu trữ hàng hóa, đòi hỏi phải truy cập tức thời tất cả các pallet chứa hàng hoặc các công ty kinh doanh đa lĩnh vực.

Sắp xếp hàng hóa lên kệ Selective

Khi đã vận hành pallet để chứa hàng hóa lên kệ Selective. Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách đặt lên kệ Selective sao cho đáp ứng được tiêu chí dễ tìm kiếm, dễ kiểm tra, dễ bốc xếp. Nếu mặt sàn ẩm thấp, hàng cần để khéo léo sao cho không tiếp xúc với mặt sàn. Nếu trong kho có nhiều loại hàng khác nhau, thì hàng loại nào nên sắp xếp với loại đó, tránh hàng ướt, hàng khô lẫn lộn với nhau.

Tùy vào chiều cao cũng như diện tích của nhà kho, bạn có thể sử dụng các loại kệ Selective có nhiều tâng, sức chứa lớn đảm bảo chứa đa dạng hàng hóa một cách gọn gàng, dễ quản lý.

Một số lưu ý trước khi đầu tư hệ thống kệ Selective

Nếu có ý định đầu tư các sản phẩm kệ selective cho kho hàng của bạn, cần cân nhắc một số vấn đề sau để có thể đạt hiệu quả tốt nhất:

– Có thể ước lượng chính xác nhất số hàng hóa tối đa được chứa trong kho và chủng loại hàng hóa này.
– Kích thước kho
– Thể tích, khối lượng của từng sản phẩm
– Thời gian xuất kho, nhập kho hoặc lưu kho
– Kích thước và trọng lượng hàng hóa trên kho
– Phương tiện, dụng cụ được sử dụng để xếp đỡ hàng hóa

Hệ thống kệ kho Selective được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Hãy chọn kệ Selective của VietPos Rack để tăng cường khả năng chứa hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa đơn giản hơn. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0796700777 để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm: Có được rút một nửa số tiền bảo hiểm xã hội một lần?Cách xây dựng thực đơn giảm béo khoa học & hiệu quả

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.