Chọn lựa một chiếc đồng hồ điện tử Casio dây kim loại dành cho bạn

Chắc hẳn những chiếc đồng hồ dây kim loại của Casio đã quá quen thuộc với đại đa số khách hàng yêu thích đồng hồ rồi. Và không ngoại lệ, những chiếc đồng hồ điện tử Casio dây kim loại cũng được ưa chuộng và được săn đón khá gắt gao. Vậy bạn đã có một chiếc đồng hồ điện tử Casio dây kim loại trong bộ sưu tập của mình hay chưa? Nếu chưa có thì hãy cùng nhau tham khảo một vài mẫu đồng hồ được giới thiệu trong bài viết này ngay bây giờ nhé.

1. Đồng hồ điện tử Casio A700WMG-9A

Đồng hồ điện tử dây kim loại của Casio

Nếu như bạn là người yêu thích phong cách cổ điển và sự nhẹ nhàng thoải mái khi đeo và sử dụng đồng hồ thì chiếc đồng hồ điện tử Casio A700WMG-9A là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Với thiết kế bằng vỏ kim loại siêu mỏng, chiếc đồng hồ này đảm bảo cho bạn có được một cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu khi đeo nó trên tay. Phần dây đeo được mạ ion màu vàng sáng bóng tạo cho chiếc đồng hồ một thần thái sang trọng, lịch lãm và quý phái. Phần thiết kế mặt vuông cũng làm cho chiếc đồng hồ này thêm phần hấp dẫn bởi sự tổng hòa về mặt thiết kế.

Một gợi ý nho nhỏ cho bạn rằng nếu như bạn không thích cho lắm màu vàng của chiếc đồng hồ đeo tay điện tử này thì có một chiếc đồng hồ khác cũng tương tự với chiếc này và chỉ khác về mặt màu sắc đó là đồng hồ A700WM-7A. Chiếc đồng hồ này mang trên mình màu trắng bạc cũng cực kỳ bắt mắt và thu hút. Dù là màu bạc hay màu vàng thì chúng đều đem lại một sự nổi bật nhất định và là một sản phẩm mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

2. Đồng hồ điện tử Casio LW-200D-1A

Đồng hồ điện tử Casio LW-200D-1A

Nếu như bạn thích một phong cách trẻ trung, lạ mắt hơn chứ không chỉ gói gọn trong những sản phẩm quá an toàn thì đồng hồ điện tử giá rẻ LW-200D-1A này sẽ là một nét chấm phá vô cùng đặc sắc. Chiếc đồng hồ này có thiết kế với dây đeo kim loại cùng phần mặt kính nhựa hình cầu. Phần dây kim loại có màu trắng bạc cơ bản, được kết hợp với phần viền đồng hồ có màu sắc khác.

Hiện nay, đồng hồ điện tử Casio LW-200D trên thị trường phổ biến nhất gồm có 3 màu bao gồm: màu đen, màu hồng và màu xanh, tương ứng với mã của từng sản phẩm này đó là: LW-200D-1A, LW-200D-4A và LW-200D-6A. Phần màn hình LCD còn có phần hiển thị số với những con số cực kỳ to và rõ ràng, giúp cho bạn sẽ có được sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Giá đồng hồ điện tử LW-200D vô cùng hấp dẫn, chỉ dưới 2 triệu. Ở cùng phân khúc giá này, có lẽ đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

3. Đồng hồ điện tử Casio A168WEC-3

Thu hút với đồng hồ điện tử Casio A168WEC-3

Lại là một sự kết hợp khá hấp dẫn về mặt thiết kế đến từ thương hiệu đồng hồ Casio. Chiếc đồng hồ điện tử Casio này giữ nét thiết kế cơ bản và tương đối giống so với những chiếc đồng hồ kim loại mặt vuông khác. Nhưng điều đặc biệt đó là nó được kết hợp với phần hoạt tiết rằn ri bao quanh phần mặt số hiển thị của đồng hồ. Sự kết hợp này mang đến những điều rất mới mẻ, là sự pha trộn giữa nét cổ điển và sự mạnh mẽ cá tính của hoa văn liên quan đến quân đội.

Đồng hồ điện tử A168WEC-3 nổi bật với 2 màu sắc cơ bản là màu trắng bạc và màu vàng. Tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ này cũng lên tới gần 7 năm, một con số giúp cho bạn cảm thấy cực kỳ thoải mái và yên tâm trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ điện tử Casio cho dù có thế nào cũng sẽ vẫn mãi luôn có một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trên thị trường. Hy vọng rằng Casio sẽ cho ra đời ngày càng nhiều những sản phẩm đồng hồ điện tử nổi bật và mới mẻ hơn, để bạn có thể thỏa sức mà lựa chọn.

Xem thêm:
https://phongthuynews.net/trong-he-thong-xu-li-nuoc-thai-thuong-dung-cac-loai-van-cong-nghiep-nao/

https://phongthuynews.net/tong-hop-cac-chuc-nang-co-tren-dong-ho-casio-baby-g/

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.