Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1966 chính xác nhất

Sim hợp tuổi 1966 như một vật phẩm không thể thiếu giúp mang lại may mắn cho người tuổi Bính Ngọ. Tuy nhiên, chọn sim điện thoại hợp tuổi 1966 chính xác thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, cùng sim phong thủy Thủ Đô tìm ra những con số hợp tuổi Bính Ngọ nhé.

Tổng quát về người sinh năm 1966

Những người sinh năm 1966 có tính cách nhân hậu, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, được nhiều người yêu mến và kính trọng. Tuy nhiên, họ lại có cuộc sống lận đận, nhiều phiền toái trong cuộc sống, khó thành công trong sự nghiệp.

Do đó, sim phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ là lá bùa hộ mệnh đáng tin cậy, giúp họ suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Đặc biệt là giới doanh nhân, họ mong muốn gặp được nhiều may mắn trong lĩnh vực mà họ đang theo đuổi và cố gắng.

Cách chọn sim hợp tuổi 1966 bạn cần biết

Có rất nhiều các yếu tố để chọn sim phong thủy, bạn cần tổng hợp các yếu tố lại mới có thể chọn được sim phù hợp với vận mệnh và tuổi của mình nhất. Bạn cần phải nắm rõ các yếu tố dưới đây:

sim hợp tuổi 1966

Chọn sim hợp tuổi 1966 theo 4 số đuôi

Trong một dãy sim thì 4 số đuôi là những con số có ý nghĩa quan trọng nhất và được nhiều người chú ý nhất. Bạn cần lấy 4 số đuôi của dãy sim đó chia cho 80 rồi lấy kết quả trừ đi phần nguyên của số đó. Sau đó tiếp tục được bao nhiêu nhân với 80. Khi được kết quả thì bạn lấy so sánh với bảng Cát – Hung, nếu thuộc Hung hay Đại Hung thì bạn không nên chọn bởi sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

Các yếu tố vàng cần nhớ khi chọn sim hợp tuổi 1966

Các yếu tố để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi đó là: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian. Khi bạn chọn sim điện thoại hợp tuổi 1966 thì không thể bỏ qua những yếu tố này để có một sim có ý nghĩa tốt lành.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy quá rắc rối và khó hiểu có thể truy cập website: simphongthuy.com của sim phong thủy Thủ Đô để biết tuổi Bính Ngọ hợp với số mấy thông qua công cụ bói sim online, nhanh chóng và chính xác nhé.

Chọn đơn vị cung cấp sim hợp tuổi 1966 uy tín

Bạn có nhu cầu mua sim hợp tuổi 1966 mà phân vân không biết chọn đơn vị phân phối nào uy tín thì sim phong thủy Thủ Đô là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được số hợp tuổi Bính Ngọ. Với kho sim lớn, bạn sẽ có nhiều chọn lựa với mức giá thành hợp lý.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn biết tuổi Bính Ngọ hợp với số mấy và sở hữu được một sim phong thủy như lá bùa hộ mệnh của mình nhé.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1983 chính xác nhất theo các yếu tố phong thủy

Đừng chọn sim hợp tuổi 1989 nếu bạn chưa biết những điều này?

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.