Tìm hiểu bí quyết chọn sim hợp tuổi 1996 đắc lộc cho chủ nhân

Một chiếc sim số đẹp hợp với tuổi sẽ mang đến cho bạn tài vận đầy nhà. Không phải điều đó không có căn cứ mà chúng tôi đã nghiên cứu phong thủy  để chọn Sim hợp tuổi 1996 của bạn. Vậy những con số nào hợp với tuổi bính tý 1996? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim vừa có số đẹp, vừa hợp tuổi lại vừa rước vận may về cho bạn.

Những căn cứ nên tham khảo để chọn sim phong thủy tuổi 1996.

Tuổi Bính Tý 1996 là người mạng Thủy giao tiếp tương đối tốt. Những người này có khiếu ngoại giao và có tài thuyết phục người khác. Họ có trực giác tốt và khá nhạy cảm với tâm trạng người khác, sẵn sàng lắng nghe và chia sẽ với mọi người. Có khả năng phân tích, nhìn nhận sự vật một cách tổng thể nên có khuynh hướng làm nghệ thuật tốt.

sim hợp tuổi 1996

Những bạn sinh năm Bính Tý  thường có phẩm chất lãnh đạo nên họ luôn muốn mình đứng đầu trong mọi cuộc vui chơi giải trí và tiên phong trong mọi hoạt động. Với bản tính hiếu động, tò mò, ham học hỏi, nên công việc của họ thiên về hoạt động trí óc, suy nghĩ không ngừng.

Ngoài tính cách nêu trên sim phong thủy Thủ Đô khuyên bạn khi xem sim hợp tuổi bạn cũng nên biết rằng tuổi Bính Tý có bản mệnh là Giản Hạ Thủy nên phải chọn được các con số tương sinh thì mới gặp nhiều may mắn như mong đợi.

Sinh năm 1996 hợp với số mấy?

Nếu căn cứ vào tính cách bản mệnh ta thấy rằng những người sinh năm sinh 1996 nên lựa chọn 2 con số may mắn của họ  là số 8 và số 9. Hai con số này hứa hẹn sẽ đem lại cho gia chủ thực nhiều may mắn, đem lại vượng khí tốt cho gia đình nên khi .

Nếu căn cứ vào thuyết cân bằng âm dương để biết sinh năm 1996 hợp với số mấy? theo các nhà phong thủy những người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Dương tức số chẵn nên khi chọn số cần lựa nhiều số lẽ thuộc mệnh âm tạo sự cân bằng âm dương, hài hòa và ổn định trong cuộc sống.

Nếu căn cứ vào thuyết ngũ hành thì tuổi bính tý hợp với con số nào? Trước tiên chúng ta biết rằng những người sinh năm 1996 vốn thuộc mệnh Thủy vì thế phải lựa chọn  những con số thuộc hành Kim, điều này sẽ giúp bạn có được lộc tài hưng vượng , thuận lợi trong cuộc sống. Bởi theo quy luật ngũ hành thì Thủy sẽ sinh Kim bạn nhé.

sim hợp tuổi 1996

Hy vọng qua những phân tích, định hướng trên sẽ ít nhiều giúp bạn có được những thông tin hữu ích dễ lựa chọn số điện thoại của mình sao cho số vừa đẹp lại vừa hữu dụng mà không cần đến phần mềm xem sim phong thủy. Nhưng để có được chiếc sim có số điện thoại vừa đẹp lại dễ nhớ mà hợp phong thủy theo ý của bạn chúng tôi khuyên bạn nên đến với cửa hàng sim phong thủy Thủ Đô một địa chỉ chuyên cung cấp các sim phong thủy của nhiều nhà mạng lớn với mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của khách hàng.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lem[email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đừng chọn sim hợp tuổi 1989 nếu bạn chưa biết những điều này?

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1966 chính xác nhất

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.