Condotel Nha Trang mục tiêu dài hạn của các nhà đầu tư

Condotel là một loại hình căn hộ kết hợp khách sạn, rất phổ biến ở các nước phát triển và nhận được nhiều sự kì vọng ở Việt Nam. Dự án đi đầu cho làm song Condotel ở Việt Nam đó chính là Nha Trang Plaza Hotel. Và sắp tới chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Condotel Nha Trang mục tiêu dài hạn của nhà đầu tư. Hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường BĐS vào dịp cuối năm.

Căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang có giá trị lâu dài

Condotel Nha Trang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng không chỉ ở vị trí đắc địa, phong cách thiết kế sang trọng cùng hệ thống tiện ích hiên đại mà nó còn thu hút khách hàng ở đặc quyền sở hữu lâu dài của chủ sở hữu. Với ưu điểm này thì bạn có thể khai thác tối đa mức lợi nhuận mà căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang đã mang đến cho mình.

Xem thêm: Biệt thự vinhomes đan phượng

Lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư Condotel Nha Trang

Vingroup cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm trong 5 năm đầu tiên đối với căn hộ khách sạn condotel. Cam kết này đã khẳng định được khả năng thu hồi vốn nhanh, vì thế mà các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về dự án Condotel Nha Trang.

Giá trị căn hộ tăng theo thời gian

Là loại hình nhà nghỉ dưỡng hoàn toàn mới ở Việt Nam nên số lượng vẫn đang còn ít. Song nhu cầu của khách hàng rất đa dạng nên Condotel Nha Trang luôn là “ điểm nóng” thu hút sự quan tâm chú ý. Dự đoán loại hình bất động sản này sẽ có xu hướng tăng lên về mặt giá trị theo thời gian. Và đây chính là điều mà hầu hết các nhà đầu tư đều mong muốn trong tương lai.

Dự án an toàn bởi chủ đầu tư uy tín

Condotel Nha Trang được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. với kinh nghiệm nhiều năm trên trường BĐS Vingroup được nhắc đến nhiều lần bởi hệ thống các sản phẩm nổi tiếng như: Royal City, Time City, Vinhome, Vipearl,… là một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực tài chính nên khi đến với Condotel Nha Trang bạn không còn phải lo lắng vấn đề tiến độ thi công hay chất lượng công trình của dự án nữa.

Việc đưa ra quyết định để đầu tư là một điều không hề dễ dàng. Song những lợi ích mà Condotel Nha Trang đã mang lại cho chủ đầu tư thì bạn còn chờ đợi thêm điều gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ khách sạn đẹp nhất vùng biển Nha Trang.

Tham khảo thêm: Sống tiện nghi hưởng thụ tại vinhomes đan phượng

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.