Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng(1) là dòng cửa được sử dụng rộng rãi tại Đà Nẵng. Cửa nhựa lõi thép được sử dụng cho cả nhà ở dân dụng và các dự án resort, trường học, bệnh viện,… Đây là sản phẩm cửa không chỉ gây ấn tượng bởi kiểu dáng thiết kế đơn giản, tinh tế mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng với chất lượng tốt. Sản phẩm được người dùng Đà Nẵng rất ưa thích.

Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được các ưu điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng. Bài viết sẽ có ích cho những ai đang có nhu cầu mua cửa, cần thi công cửa tại nhà, công trình của mình.

1. Mẫu mã cửa đẹp, sang trọng phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau

Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép được làm từ thanh profile nhựa UPVC, lõi thép gia cường và kính cường lực. Với cấu tạo đơn giản, thiết kế kính kết hợp với khung nhựa tạo nên một sản phẩm cửa phù hợp với hầu hết các không gian. Cửa nhựa lõi thép được dùng nhiều cho nhà ở, đặc biệt dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh và hệ thống cửa sổ. Đối với các công trình bệnh viện, trường học, cửa nhựa lõi thép được dùng làm cửa đi tại các phòng và hệ thống cửa sổ. Cửa không chỉ đóng vai trò như một sản phẩm đóng mở bảo vệ ngôi nhà, văn phòng mà còn tạo nên điểm nhấn cho không gian.

2. Cửa nhựa lõi thép có khả năng tạo bức tường cản âm thanh vượt trội

Không như các dòng cửa nhựa ép mỏng, nhẹ chỉ được dùng cho phòng vệ sinh, cửa nhựa lõi thép được dùng cho nhiều vị trí cửa do thanh nhựa và kính cường lực có độ dày tốt. Với độ dày lí tưởng, cửa nhựa lõi thép tạo nên một lớp vách ngăn có khả năng cản âm thanh vô cùng hiệu quả. Bạn cần bình yên, chỉ cần đóng cửa. Bạn cần ngủ, chỉ cần đóng cửa. Bạn cần tĩnh tâm suy nghĩ chỉ cần đóng cửa. Bạn muốn mở nhạc trong phòng nhưng không muốn gây ảnh hưởng đến người khác, chỉ cần đóng cửa.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu cua nhua cao cap hiện nay

3. Cửa nhựa lõi thép tạo nên bức tường chắn nhiệt hiệu quả

Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Với độ dày của thanh nhựa và kính cường lực, cửa nhựa lõi thép còn có khả năng ngăn chặn sự tác động nhiệt từ môi trường, giữ cho nhiệt độ trong nhà được bình ổn, không hầm bí, nóng bức sau ngày dài đóng kín cửa.

Bên cạnh những ưu điểm này, cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng còn có khả năng vận hành khá êm. Khi bạn đóng mở cửa bạn có thể kiểm tra cửa có phát ra tiếng kêu hay không. Các sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp sẽ không phát ra tiếng kêu.

Liên hệ 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn để mua cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng.

=> Xem thêm bài viết Ngất ngây với 10 mẫu cửa sổ nhôm hot nhất năm 2018

=> Xem thêm bài viết Những lưu ý về phong thủy khi lắp đặt cửa sổ nhựa lõi thép

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.