Đẹp và sang trọng với nội thất nhà đẹp bằng gỗ

Ngày nay với những gia đình khá giả hay những gia đình ưa chuộng đồ gỗ thì họ thường chọn cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà bằng gỗ để thể hiện sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Vì thế mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các lựa chọn, bố trí đẹp và sang trọng vơi nội thất nhà đẹp bằng gỗ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vật liệu cơ bản trong thiết kế nội thất nhà đẹp bằng gỗ

Gỗ – yếu tố cơ bản, đầu tiên và không thể thiết trong cách thiết kế nội thất nhà đẹp bằng gỗ. Khi thực hiện lựa chọn những món đồ nội thất cho gia đình bằng gỗ thì có nhiều phong cách để lựa chọn khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ đồng quê đến hiện đại,…

Vật liệu cơ bản trong thiết kế nội thất nhà đẹp bằng gỗ

Những món đồ gỗ cho nội thất gia đình mà bạn cần có cho không gian đồ gỗ này là: tủ tivi, sàn nhà, trần nhà, kệ sách, giường ngủ, tủ quần áo,… Và nên chọn gỗ có bề ngoài thô ráp, kiểu dáng đơn giản, bề mặt có thể quét sơn hay có thể để nguyên như vậy để lưu lại chất tự nhiên trong từng khúc gỗ để tạo nên một không khí thiên nhiên nhất.

Hoặc trong cách thiết kế này bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường giả  gỗ hay những hoa văn hình viên gạc, hoa cỏ,… để khiến cho những bức tường trong không gian đồ gỗ có thêm sức sống và tính thẩm mỹ hơn.

Nội thất nhà đẹp bằng gỗ hiện đại theo phong cách ngoại

Nội thất nhà đẹp bằng gỗ hiện đại theo phong cách ngoại là bạn có thể hướng theo cách chọn những món đồ gỗ theo phong cách Mỹ: phong cách này thì đa số những đồ gỗ đều được sử dụng gỗ hồ đào và gỗ phong để thể hiện chất gỗ vốn có cùng với bề mặt phức tạp khiến cho những hoa văn trở thành những nét trang trí đặc sắc nhất và mang đến ánh sáng dưới góc độ khác nhau làm đẹp cho không gian ngôi nhà.

Nội thất nhà đẹp bằng gỗ hiện đại theo phong cách ngoại

Ngoài phong cách Mỹ bạn cũng có thể chọn chất liệu và nội thất theo phong cách cổ điển và hiện đại của Pháp – được sử dụng chủ yếu là loại gỗ anh đào. Hay phong cách Rococo của Pháp sử dụng những đường nét hoa văn phóng khoáng với những tạo hình bắt mắt mang đến cho bạn những món đồ tuyệt vời nhất.

Cách phối hợp màu sắc cho nội thất nhà đẹp bằng gỗ

Một không gian nhà gỗ còn còn có có yếu tố màu sắc kết hợp hài hòa với những món đồ nội thất để tạo nên những nét đặc sắc riêng có và tính thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà. Cũng đừng quên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà để tạo nên một không gian tự nhiên nhất nhé!

Cách phối hợp màu sắc cho nội thất nhà đẹp bằng gỗ

Sơn tường, bạn có thể lựa chọn sở thích, có thể chọn màu sơn theo mệnh của gia chủ theo phong thủy,… dù chọn theo cách nào thì màu sắc của nó và những món đồ nội thất cần có nét hài hòa cho không gian của ngôi nhà. Hay khi lựa chọn những chiếc thảm trải nhà thì màu sắc cũng nên ăn ý với màu gỗ của nội thất và kết hợp với ánh sáng của đèn chụp chắc chắn không gian nhà bạn sẽ sinh động hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp chiếc thảm theo phong cách ngoại với những bức tranh trên tường tạo nên sự cá tính và thể hiện phong cách phóng khoáng tự do, độc lập.

Với mỗi cách trang trí nội thất nhà đẹp bằng gỗ sẽ có thể hiện những thông điệp và phong cách khác nhau vì thế hãy tuân thủ theo những quy tắc và bố trí một ngôi nhà tuyệt vời nhất cho chính bạn nhé!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.