GG-1000WLP – Mẫu đồng hồ Casio thể thao cho người yêu động vật

GG-1000WLP – Mẫu đồng hồ Casio thể thao cho người yêu động vật hoang dã

Nếu là fan của Casio, bạn sẽ thấy thương hiệu này thường xuyên hợp tác với các tổ chức bảo vệ môi trường, động vật để cho ra mắt các dòng sản phẩm mang dấu ấn đặc biệt và có tính tuyên truyền. GG-1000WLP cũng chính là một chiếc đồng hồ Casio thể thao như vậy. Chúng được ra mắt nhằm ủng hộ chương trình “Love the Sea and the Earth” – bảo vệ động vật hoang dã.

Đồng hồ Casio thể thao GG-1000WLP có họa tiết da báo

GG-1000WLP thuộc dòng đồng hồ G-Shock Mudmaster.

GG-1000WLP là một chiếc đồng hồ Casio thể thao thuộc dòng đồng hồ G-Shock Mudmaster cao cấp. Sản phẩm này được ra mắt với tên gọi riêng là G-Shock WildLife Promising, trong đó, WildLife Promising chính là tên tổ chức bảo vệ động vật hoang dã phi lợi nhuận mà G-Shock hợp tác. 3 ký tự sau mã của đồng hồ cũng là viết tắt của tổ chức này.

Vì là phiên bản ra mắt với số lượng giới hạn nên đồng hồ nam thể thao GG-1000WLP được thiết kế với nhiều chi tiết đặc biệt. Phần dây đeo sử dụng tông màu vàng với các họa tiết da báo châu Phi – một loại động vật hoang dã đang cần được bảo tồn. Thậm chí, ngay cả hộp đựng cũng được thiết kế đặc biệt với những hoa văn riêng và có logo của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã này.

Thiết kế mạnh mẽ, cá tính

Dây đeo đồng hồ thể thao Casio GG-1000WLP thiết kế ấn tượng.

Vì thuộc dòng đồng hồ thể thao Casio nam G-Shock nên tổng thể thiết kế của GG-1000WLP trông rất cool ngầu và mạnh mẽ. Vỏ đồng hồ có kích thước khá lớn và dày, đều được làm từ nhựa. Viền đồng hồ có thiết kế gai góc, kết hợp với dây đeo bằng nhựa họa tiết da báo khiến cho chúng trông vô cùng ấn tượng và hết sức hầm hố. Nếu là một chàng trai với phong cách thời trang bụi bặm thì item này chính là sự lựa chọn chất ngầu để kết hợp cùng trang phục.

Riêng phần mặt số, đồng hồ Casio thể thao GG-1000WLP thuộc dòng đồng hồ kết hợp cả kim và màn hình điện tử. Người dùng có thể lựa chọn xem thời gian bằng loại nào miễn là tiện lợi nhất. Màn hình điện tử được bố trí ở 2 nơi – một màn hình hiển thị thời gian ngay dưới khung 12 giờ, và 1 màn hình hiển thị ngày, tháng góc dưới bên trái. Góc dưới bên phải là đồng hồ sử dụng chức năng, có thiết kế với hình ảnh trông như bàn chân báo vậy.

Nói chung, tổng thể của đồng mang đến sự cứng cáp như chính nó vậy. Từ nút bấm đến mặt kính và các chi tiết nhỏ đều mang đến ấn tượng mạnh. Đặc biệt, chúng có logo của chương trình bảo vệ động vật ngay trên mặt số và sau nắp lưng. Trên dây da cũng in dòng chữ “Love the Sea and the Earth”, kêu gọi bảo vệ môi trường và động vật hoang dã.

Các tính năng nổi bật, đa dạng

Đồng hồ G-Shock GG-1000WLP có đầy đủ các tính năng cần thiết

Mudmaster chính là dòng đồng hồ cao cấp của G-Shock, không chỉ bền bỉ hơn các dòng đồng hồ đeo tay thông thường mà tính năng của chúng cũng nhiều hơn. Ngoài các tính năng cơ bản của dòng đồng hồ Casio thể thao như: đồng hồ báo thức, đồng hồ đếm ngược, hẹn giờ, bấm giờ thể thao, chống nước 200M…, GG-1000WLP còn được trang bị bộ cảm úng Twin Sensor. Bộ cảm ứng này gồm 2 chức năng chính là nhiệt kế và la bàn, chúng giúp xác định phương hướng và đo nhiệt độ môi trường. Điều này sẽ rất hữu ích cho những người làm công tác bảo vệ môi trường động vật hoang dã hoặc những người thường xuyên đi khám phá thiên nhiên, công việc đặc biệt…

Bên cạnh đó, một tính năng không thể không nhắc đến của đồng hồ thể thao chính hãng Casio GG-1000WLP chính là khả năng chống bụi và chống bùn hoàn hảo. Tính năng này cho phép người dùng có thể sử dụng đồng hồ ở những môi trường khắc nghiệt như khi chữa cháy rừng, giải cứu động vật nơi bùn lầy,…

Giá của đồng hồ Casio thể thao GG-1000WLP đang được niêm yết khoảng 10 triệu đồng. Bạn có thể xem và đặt mua tại:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://phongthuynews.net/5-cach-xem-ngay-chuyen-van-phong-hop-phong-thuy/

https://phongthuynews.net/cach-bo-tri-do-dac-chuyen-nha-hop-phong-thuy/

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.