Giải pháp kiếm tiền nhờ ghế massage kinh doanh ở nơi công cộng

Bên cạnh chăm sóc sức khỏe cho gia đình, ghế massage cũng là một công cụ đắc lực trong việc kiếm tiền. Tại các nơi công cộng như sân bay, nhà hàng, công sở, bệnh viện, rạp chiếu phim, khu vui chơi… nghề kinh doanh ghế massage đang giúp chủ sở hữu thu về hàng triệu đồng mỗi ngày. 

Kiếm hàng trăm triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh ghế massage

Theo các chủ đầu tư, ghế massage dùng để kinh doanh là loại ghế tính tiền tự động, đầu tư thấp, lợi nhuận cao, thời gian thu hồi vốn nhanh và đặc biệt là không cần tốn thêm chi phí quản lý và nhân viên hướng dẫn. 

Với loại ghế này, khách hàng khi sử dụng chỉ phải thao tác đơn giản bằng cách bỏ tiền vào khe máy massage. Chỉ với chi phí tầm 10K, khách hàng được 6 phút thư giãn massage với các bài đấm bóp chuyên nghiệp như ở spa, giúp xua tan đau nhức mệt mỏi trên cơ thể, thư giãn tinh thần. 

Anh Nguyễn Văn Quân – một chủ đầu tư kinh doanh ghế massage tính tiền tự động tại TP Hồ Chí Minh cho biết: “Từ đầu năm nay, anh đầu tư 4 ghế massage cho khách thuê, đặt 2 chiếc ở trong quán cà phê và 2 chiếc trong quán Internet của gia đình. Do số tiền mỗi lần ngồi không đáng bao nhiêu nên rất đông khách hàng. Mỗi ngày thu tầm 500.000 – 1 triệu VNĐ/ ngày/ 1 ghế, và với 4 ghế massage tính tiền mình thu được từ 2 – 4tr/ 4 ghế/ 1 ngày và một tháng có thể kiếm từ 60tr/tháng. Có tháng lễ tết cao điểm lên đến 100 triệu. Tính đến nay, sau 4 tháng kinh doanh thì anh đã thu hồi được vốn rồi”.

Kinh doanh ghế massage tính tiền tự động đem lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư
Kinh doanh ghế massage tính tiền tự động đem lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư

Đối với các chủ đầu tư kinh doanh cho thuê ghế tại các khu vui chơi, siêu thị… thì còn cần phải trả thêm tiền thuê mặt bằng. Số tiền thuê mặt bằng có thể dao động từ 1 – 2 triệu đồng/máy/tháng, đôi khi nhiều hơn. Đồng thời hai bên cũng ký một hợp đồng chia sẻ lợi nhuận quy định khoản ăn chia: 70 – 30 (70% lợi nhuận thuộc về đơn vị sở hữu ghế massage tính tiền, 30% lợi nhuận còn lại trả cho đơn vị cung cấp mặt bằng). Như vậy, chi phí chủ đầu tư thu về sẽ thấp hơn, tuy nhiên cũng rất khả quan. 

Bên cạnh việc đặt ghế tại các địa điểm giải trí, nhà hàng… thì các chủ đầu tư còn có một hình thức kinh doanh khác đó là cho thuê trọn gói theo ngày, với mức chi phí khoảng 1tr – 1,2tr/ngày/ghế. Tùy nhu cầu của khách mà chủ đầu tư tư vấn gói thuê phù hợp. Nếu lượng khách ổn định, tính ra mức lợi nhuận từ việc kinh doanh ghế massage là không hề nhỏ. 

Một số lưu ý khi kinh doanh ghế massage

Mặc dù thu về lợi nhuận khá khả quan, nhưng những người kinh doanh ghế massage cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn. Do vậy, trước khi đầu tư vào hình thức kinh doanh này, cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau:

– Chọn được thương hiệu ghế massage uy tín: Điều này giúp bạn chọn được những mẫu ghế có chất lượng tốt, không phải lo lắng nhiều đến vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nếu thương hiệu tốt thì các chính sách về hậu mãi như bảo hành, bảo trì, tư vấn… cũng sẽ tốt hơn. 

– Tính toán về chi phí vận hành: Ngoài chi phí mua ghế massage, bạn cần tính toán đến chi phí về mặt bằng thuê từ đó cân đối phù hợp

Tìm được thương hiệu uy tín mua ghế massage để kinh doanh rất quan trọng
Tìm được thương hiệu uy tín mua ghế massage để kinh doanh rất quan trọng

– Tìm địa điểm đặt ghế massage kinh doanh: Tìm được địa điểm phù hợp, đông người qua lại, vị trí dễ nhìn, thoáng, có nguồn điện cung cấp để đặt ghế massage luôn là bài toán khó đối với các nhà đầu tư. Vì do ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này nên sức cạnh tranh là rất lớn.  Nếu không tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, dồi dào, số tiền thu về cũng sẽ không bù được các khoản chi phí bỏ ra. 

Với những thông tin về kinh doanh ghế massage trên đây, hi vọng bạn đã phần nào có cái nhìn khái quát về lĩnh vực này, từ đó đưa ra những quyết định tốt nhất. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần tư vấn, bạn có thể gọi điện đến hotline: 0911.467.333, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất. 

Xem thêm: Best Recliners 2022: Comparisons, Reviews & Buying Guide

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.