Gợi ý địa chỉ shop thời trang siêu cấp mà bạn không thể bỏ qua

Hàng hiệu siêu cấp là một cái tên quen thuộc trong giới trẻ, được săn đó nồng nhiệt. Nhưng để hiểu chính xác về khái niệm này thì không phải ai cũng biết. Thêm vào đó, việc tìm cho mình một địa chỉ shop thời trang siêu cấp “chất nhất” cũng khó khăn. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. 

Hàng siêu cấp là gì? Đặc điểm của hàng siêu cấp

Hàng siêu cấp có thể hiểu đơn giản là sản phẩm làm nhái lại từ các mặt hàng thương hiệu nổi tiếng thế giới nằm trong phân khúc cao cấp và xa xỉ như Gucci, Louis Vuitton, Chanel, Burberry,… Được các chủ cửa hàng nhập về Việt Nam theo hình thức order số lượng ít giới hạn. 

Tựu chung lại hàng siêu cấp vẫn là một loại hàng Fake nhưng Fake chất lượng cao nhất gần như y hệt so với hàng thật. Hiện nay trên thị trường phân loại 3 loại hàng fake.

Loại thứ nhất là dạng làm nhái chất lượng và diện mạo giống đến 90% so với hàng Auth được gọi là hàng Like Auth.

Loại thứ 2 là hàng siêu cấp có tổng thể tương đối giống 80% so với hàng Auth.

Loại cuối cùng là Super Fake cấp thấp nhất. Thậm chí Super Fake còn được phân loại nhỏ hơn thương được người dùng gọi là Fake 1, Fake 2,… 

Xu hướng hiện nay của giới trẻ tập trung vào những shop thời trang siêu cấp với các sản phẩm “chất” về chất lượng và thiết kế. 

Chất lượng của hàng siêu cấp tại các shop thời trang siêu cấp trên thị trường Việt Nam 

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Rằng chất lượng thực sự của hàng siêu cấp như thế nào? Các chi tiết có được gia công tỉ mỉ giống với bản gốc hay không? 

Câu trả lời là chất lượng của hàng siêu cấp không thể giống 100% so với hàng Authentic được. Tuy nhiên, theo nhiều nhận xét của người dùng thì chúng giống tới 90%. Loại hàng này cũng sử dụng các chất liệu rất tốt và các chi tiết cũng được kỹ lượng, tỉ mỉ trong từng chi tiết. 

Để sản xuất ra một món hàng hiệu thì xưởng gia công sẽ phải dựa vào sản phẩm thật, họ sẽ bóc tách ra từng chi tiết về thiết kế đến chất liệu của phiên bản gốc rồi dựa vào đó để sản xuất. 

Có thể thấy hàng siêu cấp tại các shop thời trang siêu cấp có độ giống ít nhất là 85% so với sản phẩm chính hãng. Đây là loại hàng vừa túi tiền lại chất lượng vượt trội nên được giới trẻ săn lùng rất nhiều. 

Gợi ý địa chỉ shop thời trang siêu cấp tốt nhất hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm địa chỉ cửa hàng kinh doanh những mặt hàng siêu cấp từ túi, ví, thắt lưng, quần áo,… của các thương hiệu nổi tiếng.

Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn ra một đơn vị uy tín mà mình tin tưởng để có mặt hàng chất lượng nhất vừa với túi tiền. 

Địa chỉ uy tín sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm chuẩn siêu cấp, chất lượng giống hệt với hàng Auth, tránh mua phải những loại hàng kém chất lượng mà giá thành đắt đỏ. 

Duong Store là Shop thời trang hàng hiệu siêu cấp, like au uy tín hàng đầu tại Hà Nội, TP. HCM. Tự hào là một đơn vị uy tín lâu năm chuyên nghiệp nhất, cam kết về chất lượng của sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình đến khách  hàng. Bên cạnh đó, công ty còn có các ưu đãi vô cùng đặc biệt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, mua được các sản phẩm ấn tượng và chất lượng nhất. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một shop thời trang siêu cấp, hãy đến với Duongstore.com. Đây là một địa chỉ tin tưởng nhất được các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Cam kết chỉnh chu trong mỗi sản phẩm, chất lượng trên cả tuyệt vời. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.