Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách để tài lộc đầy nhà

Tỳ Hưu là một loài linh vật có mối liên hệ mật thiết với loài Rồng và biểu tượng cho quyền năng. Vì vậy, các rất nhiều trang sức có thiết kế đá với hình chú tỳ hưu may mắn.

Vậy khi cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách như thế nào để tài lộc vào nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong những linh vật thể hiện cho quyền năng và đem lại những điều may mắn, tốt lành cho chủ sở hữu. Và dưới đây là những ý nghĩa của linh vật này: 

Tỳ hưu giúp trấn trạch tịch tà:

Với những gia chủ đặt Tỳ Hưu trong nhà hay đeo đồ trang sức có hình tỳ hưu thì sẽ giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn. Linh vật này giúp tăng cường vận tốt, xua đuổi tà khí và là thần bảo hộ trong gia đình, người đeo.

Tỳ hưu là linh vật biểu tượng cho quyền năng và tài lộc, may mắn

Tỳ hưu giúp vượng tài:

Với những người làm ăn buôn bán thì Tỳ Hưu chính là thần tài giúp chiêu tài lộc vào nhà. Theo quan niệm người Trung Quốc thì nếu cửa hàng bạn đang kinh doanh nằm cạnh ngân hàng thì đặt Tỳ Hưu quay theo hướng đó thì sẽ giúp chiêu tài lộc vào nhà.

Tỳ hưu giúp hóa giải vận xui:

Tuy đây là linh vật vô cùng hung dữ nhưng khá trung thành với chủ. Vì vậy chúng vẫn nhận biết đâu là chủ của mình từ đó phục vụ, bảo vệ người đó.

2. Cách đeo nhẫn Tỳ hưu đúng cách để thu hút tài lộc

Khi nhẫn Tỳ hưu chúng ta cần quan tâm đến màu cho linh vật này sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy. Cụ thể như sau:

Mệnh Kim:

Với mệnh này thì khi chọn nhẫn Tỳ Hưu bạn hãy chọn những màu đá như vàng đậm, nâu đất…sẽ thu hút tài lộc và may mắn cũng như mang bình an tới cho người đeo.

Khi chọn nhẫn tỳ hưu bạn hãy chọn màu hợp phong thủy

Với người mệnh Mộc

Thì nên chọn nhẫn có đá màu đen, xanh nước biển, vàng đậm hay xanh lá cây sẽ giúp thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của tiểu nhân.

Người mệnh Thủy:

Với mệnh này thì bạn hãy nhớ rằng không chọn nhẫn tỳ hưu có màu đỏ vì khắc với mệnh thủy. Mà thay vào đó bạn hãy chọn những màu như đen, xanh nước biển…

Người mệnh Hỏa:

Để củng cố sức mạnh và tài lộc thì mệnh Hỏa nên đeo nhẫn tỳ hưu có gam màu đá đỏ, tím, hồng, cam….

Người Mệnh Thổ

Thì bạn hãy chọn các nhẫn có đá mà vàng, đỏ hay tím để may mắn gõ cửa và thu hút tài chính hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi đeo nhẫn tỳ hưu thì bạn cần lưu ý những điểm dưới đây để không ảnh hưởng đến tài lộc của bạn:

Khi đeo nhẫn tỳ hưu thì tuyệt đối không để người khác sờ vào tỳ hưu nhất là sờ mắt, răng, sừng và mông của tỳ hưu. Vì điều này sẽ khiến tài lộc bị tiêu hao do mắt hoặc miệng con tỳ hưu sẽ bị mờ.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không tháo nhẫn cho người khác đeo thử hay mượn vì như thế là chuyển tài lộc, may mắn của mình sang cho người khác và tài lộc của bạn sẽ tiêu hao.

Đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách là để cho đầu con tỳ hưu hướng về phía mình, tuyệt đối tránh để tỳ hưu quay mông về hướng chủ nhân nhé.

Trường hợp bạn đeo nhẫn tay trái thì hãy quay đầu về bên phải, đeo tay phải thì quay đầu tỳ hưu về bên trái. Còn trong trường hợp đeo vòng tay tỳ hưu thì bạn hãy đeo quay đầu tỳ hưu hướng về mình, tuyệt đối không quay mông về chủ nhân.

Đặc biệt lưu ý rằng khi đi ngủ phải phải tháo nhẫn tỳ hưu cũng như các loại trang sức có gắn linh vật này. Sau đó bạn hãy vỗ nhẹ vào bụng tỳ hưu trước khi tháo nó ra đi ngủ để nhả ra tiền vàng, tài lộc nhé.

Với những chia sẻ về đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách cũng như ý nghĩa của linh vật này như trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được trang sức phù hợp với phong thủy.

Chúc bạn luôn thành công!

 

>> Có thể bạn quan tâm: ý nghĩa của những nốt ruồi

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.