Không gian sống xanh và công nghệ Vinhomes đan phượng

Vinhomes wonder park Đan Phượng là một trong những dự án nổi bật do Vingroup đầu tư và phát triển. Theo nhận định và kinh nghiệm rút ra từ những dự án trước đó, sự đầu tư tỉ mỉ không gian xanh và công nghệ 4.0 giúp dự án thu hút nhà đầu tư dù thị trường bất động sản đang chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19.

Không gian sống xanh tại vinhomes wonder park đan phượng:

  • Vingroup cho biết ngay từ đầu đã xác định triển khai xây dựng  khu đô thị với nhiều loại hình sản phẩm  như biệt thự, liền kề, shophouse,căn hộ hạng sang… và tối ưu về thiết kế với kỳ vọng mang đến một môi trường sống trong lành, giúp bảo vệ sức khỏe cư dân trước tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường và dịch bệnh.
  • Với mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ diện tích thông thủy trên diện tích xây dựng (NFA/CFA) là 54%. Chủ đầu tư cũng lắp đặt tới 7 thang máy mỗi tòa với tốc độ cao 3,5m/s.
  • Trong quần thể dự án, chủ đầu tư cũng chú trọng phát triển mảng xanh với nhiều lớp cây xanh lọc sạch không khí, tốt cho sức khỏe như cọ Mỹ, chà là, cây sang, lộc vừng, cây đại, cây sao đen, cau bụi vàng, chà là bụi, dứa gộc, hồng mai, ngũ da bì, phúc lộc thọ, mẫu đơn, trầu bà, cỏ nhung, dương xỉ…
  • Với những con đường đầy cây xanh cư dân có thể thoải mái tập thể dục, chạy bộ và tận hưởng không khi trong lành mát mẻ.

Tích hợp căn hộ thông minh

  • Thiết kế căn hộ theo với đa dạng phong cách và tận dụng tối đa diện tích của căn nhà. . Tất cả căn hộ đều có cửa sổ ở mỗi phòng, ban công có diện tích lớn giúp đón nắng, gió tự nhiên.
  • Mỗi căn hộ tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đều có thiết bị lọc không khí cục bộ cho phòng khách, thiết bị lọc nước tinh khiết tại vòi ở khu bếp. Công nghệ smarthome được kết nối vào mỗi căn hộ, giúp điều khiển ánh sáng.
  • Trang bị nhiều công nghệ nghệ hiện đại như kiểm soát ra vào căn hộ có kết nối với video phone dưới sảnh; hệ thống kiểm soát xe tầng hầm; báo cháy tự động tới từ phòng ngủ và chuyển tín hiệu về hệ thống trung tâm điều khiển, đảm bảo an toàn cho cư dân.
  • Kính sử dụng trong các căn hộ đều là kính giảm hấp thụ nhiệt và tiếng ồn, góp phần tiết kiệm điện năng, giảm ô nhiễm tiếng ồn, đem lại không gian trong lành

Vinhomes Đan Phượng mảnh đất vàng phía tây hà nội là một trong số ít dự án đảm bảo được tiêu chí sống xanh, tích hợp được nhiều công nghệ hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe cư dân. Dự án sẽ là nơi “an cư” phù hợp nhất với những khách hàng yêu thích thiên nhiên và không gian yên tĩnh. Và ngoài ra, dự án có tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn trong thời gian sắp tới, vì vậy các nha đầu tư hãy nhanh tay sở hữu cho mình những căn hộ ưng ý nhất.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.