Làm thế nào để chọn bàn ăn gỗ đẹp cho gia đình

Làm thế nào để chọn bàn ăn gỗ đẹp cho gia đình

Bên cạnh phòng khách, phòng bếp cũng là không gian được rất nhiều gia đình chú trọng. Việc lựa chọn những mẫu bàn ăn thông phù hợp sẽ quyết định không gian nội thất phòng bếp của bạn.  Thay vì băn khoăn trong việc chọn một mẫu bàn ăn cho gia đình thì bàn ăn gỗ sẽ là ưu tiên hàng đầu. Vậy làm như thế nào để chọn được một mẫu bàn ăn IRIS cho gia đình?

Cách chọn bàn ăn gỗ đẹp cho gia đình của bạn

Để chọn được cho gia đình những mẫu bàn ăn phù hợp, trước tiên phải quan sát không gian nội thất trong căn bếp của bạn. Những yếu tố bạn cần lưu ý đó là: màu sơn tường, diện tích không gian bếp, vị trí, đồ nội thất phòng bếp…Nếu phòng bếp của bạn rộng, gia đình đông người thì chọn một chiếc bàn gỗ rộng vừa cân đối được không gian, vừa thoải mái khi sử dụng. Còn nếu gia đình ít người, diện tích nhỏ hẹp, hãy chọn một chiếc bàn dáng tròn.

Ngoài cách lựa chọn bàn ăn theo không gian bếp, bạn cũng có thể chọn theo hình dáng. Mỗi thiết kế, hình dáng nó sẽ có một ý nghĩa cũng như công dụng khác nhau. Nếu là bàn có thiết kế hình chữ nhật, nó sẽ rất tiện lợi, đơn giản, dễ sắp xếp ở nhiều vị trí khác nhau, ngồi được nhiều người. Còn những mẫu bàn tròn hay bàn có hình oval sẽ tạo cảm giác quây quần, sum họp với nhau. Bàn hình vuông thường sẽ sử dụng cho gia đình ít người, thường chỉ 4 người, phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ. Nó mang ý nghĩa của sự ổn định, chắc chắn.

Lựa chọn bàn ăn theo màu sắc. Rất nhiều người quan niệm rằng đồ dùng nội thất sẽ có ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ. Chính vì vậy mà việc lựa chọn bàn ăn gỗ đẹp cho nội thất phòng bếp rất được chú ý. Nếu gia chủ mệnh kim, hãy ưu tiên chọn bàn ăn thiết kế bằng gỗ có màu nâu, vàng đậm. Còn mệnh mộc, có thể chọn bàn ăn có màu đen hay màu của gỗ tự nhiên. Màu đỏ, cánh gián…sẽ hợp với gia chủ mệnh hỏa. Mệnh thủy thì nên chọn bàn ghế có màu sáng. Màu đỏ, nâu đất…sẽ dành cho gia chủ có mệnh thổ.

Chọn bàn ăn gỗ đẹp tại địa chỉ uy tín

Dù bạn có trong tay rất nhiều cách để có thể lựa chọn và mua được một mẫu bàn ăn gỗ đẹp thì cũng không thể bỏ qua một địa chỉ mua hàng uy tín. Nội thất IRIS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất gia đình, chuyên cung cấp các mẫu bàn ăn thông minh, bàn ăn gỗ đẹp, với nhiều thiết kế cũng như chất liệu khác nhau ở một mức giá tốt nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý cho phòng bếp.

Xem thêm 

>> Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ đẹp mắt trên thị trường

>> Mẫu sofa phù hợp với diện tích phòng khách nhỏ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.