Lợi ích khi học nối mi chuyên nghiệp bạn cần biết

Học nối mi không khó vậy nên rất nhiều người lựa chọn tự học nối mi tại nhà, học nối mi online… để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những hình thức này lại không mang lại nhiều lợi ích và đạt được hiệu quả như khi học nối mi chuyên nghiệp.

Học nối mi chuyên nghiệp là gì?

Học nối mi chuyên nghiệp có thể được hiểu đơn giản là học nối mi dựa theo một lộ trình đào tạo bài bản và được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Hay nói cách khác, đây là phương pháp đào tạo chính quy bằng cách đăng ký các khóa học nghề nối mi được tổ chức bởi các trung tâm hoặc trường dạy nghề.

Các khóa học nối mi chuyên nghiệp hiện nay rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một cơ sở chuyên về đào tạo nối mi, hoặc tham gia các khóa học nối mi tại trường dạy nghề thẩm mỹ. Đây là hình thức học được khuyên lựa chọn nếu như muốn theo nghề nối mi, thay vì tự học hoặc học online tại nhà.

Những lợi ích khi học nối mi chuyên nghiệp

Có được kiến thức chuyên môn vững chắc

Lợi ích đầu tiên khi học nối mi chuyên nghiệp chính là lượng kiến thức có được sau khi học đầy đủ và chính xác. Học nối mi không đơn thuần chỉ là học cách nối các sợi mi với nhau, mà bạn còn phải biết cách “bắt bệnh” cho mi, xác định được hàng mi có phù hợp để thực hiện nối mi. Bên cạnh đó còn phải biết cách tháo mi nối, sửa lỗi nối mi, vệ sinh mi, lựa chọn kiểu mi phù hợp, các bệnh liên quan đến nối mi…

Tay nghề vững vàng

Lợi ích quan trọng không thể không đề cập khi học nối mi chuyên nghiệp chính là các học viên sẽ có được tay nghề vững vàng sau khi đào tạo. Điều này được tạo ra bởi quá trình rèn luyện trong suốt thời gian học. Học viên được thực hành trên ma nơ canh và cả trên người thật dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên. Nếu có thao tác sai sẽ được sửa và hướng dẫn kỹ càng, đảm bảo thao tác nối mi đúng kỹ thuật và mang lại hàng mi đẹp cho khách hàng. Đây là điều không thể có khi tự học nối mi tại nhà.

Được cấp chứng chỉ hành nghề

Chứng chỉ hành nghề có thể xem như bằng chứng nhận năng lực tay nghề của một học viên. Chứng chỉ này chỉ được cấp khi học viên hoàn thành khóa học và vượt qua kỳ thi kiểm tra tay nghề. Có chứng chỉ này, bạn sẽ dễ dàng xin việc tại những cơ sở nối mi chuyên nghiệp khác nhau với mức lương xứng đáng. Thậm chí là tự mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình.

Được giới thiệu việc làm

Cuối cùng, khi học nối mi chuyên nghiệp, các học viên được trung tâm dạy nghề giới thiệu việc làm tại các hệ thống thẩm mỹ viện và cơ sở nối mi chuyên nghiệp. Nhiều trung tâm cam kết việc làm 100% cho các học viên, nhiều nơi còn giữ lại các học viên xuất sắc để đào tạo lên bậc cao hơn. Bạn có thể trao đổi cụ thể với trung tâm trước khi đăng ký để biết thêm nhiều quyền lợi của học viên và tận dụng những cơ hội này nhé!

Tất nhiên, để đảm bảo hưởng được tất cả những lợi ích trên, việc đầu tiên bạn cần làm chính là lựa chọn một cơ sở học nối mi chuyên nghiệp có độ uy tín cao. Tại khu vực TP.HCM, bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Cơ sở này chuyên về đào tạo các ngành nghề làm đẹp như spa, phun xăm, nối mi chuyên nghiệp, quản lý spa… Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt huyết và nổi tiếng trong ngành.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học nối mi của Dr. Ánh Academy, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://phongthuynews.net/hoc-noi-mi-can-chuan-bi-nhung-dung-cu-gi/

https://phongthuynews.net/thong-tin-ve-nang-nguc-co-cho-con-bu-duoc-khong/

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.