Mẫu Trường Kỷ Tam Sơn Khảm Ốc – Quý Phái, Sang Trọng

Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu trường kỷ tam sơn khảm ốc lại được ưa chuộng đến vậy. Bộ bàn ghế sẽ làm cho không gian mang phong cách cổ điển khi được đặt trong không gian đó. Sự công phu trong từng chi tiết làm bộ trường kỷ càng thêm đẹp.

Tổng quan về bộ trường kỷ

giá trị của bộ trường kỷ tam sơn khảm ốc không chỉ nằm ở vẻ đẹp sang trọng mà có ở những vân đá, tựa vân mây, ốc khảm lấp lánh bảy màu. Đồ gỗ Minh Toàn xin gửi đến khách hàng một mẫu bàn ghế tuyệt vời như thế – khảm ốc theo phong cách Tàu.

Một sản phẩm hội tụ tinh hoa của người nghệ nhân Hải Minh.

  • Màu sắc

Bộ trường kỷ màu nâu đen mang lại sự tinh tế, sang trọng cho chủ nhân cũng như không gian trưng bày. Mặc khác, gam màu này cũng thể hiện được quyền lực, sự giàu sang của chủ nhân. Vì vậy, bộ trường kỷ này được nhiều người lựa chọn.

Màu nâu đen còn thể hiện được sự bí ẩn, sợ hãi cũng như tiêu cực nếu không được tận dụng hợp lý. Tuy nhiên, thiết kế cùng màu sắc của sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cá nhân cũng như yếu tố phong thủy.

  • Hoa văn khắc họa trên bộ trường kỷ

Ghế ngồi có kích thước lớn, ba chỗ ngồi thoải mái và được lát mặt đá hài hòa giữa phần ngồi – lưng tựa. Lưng tựa phân bổ bởi ba phần, phần giữa nhô cao như đóng vai trò chính. Họa tiết phối hợp với hoa văn được khảm ốc trông khá đẹp mắt, cuốn hút.

Phần bàn nổi trội bởi mặt đá lớn ở giữa, xung quanh là họa tiết hoa lá khảm ốc. Các chi tiết khảm ốc đa số từ mặt bàn xuống tới chân. Bốn chân cao, vững chãi giúp người nhìn cảm nhận được sự kiên định của vật dụng tiện ích.

Ý nghĩa của họa tiết tam sơn khảm ốc trên bộ trường kỷ

Các họa tiết khắc họa trên bộ trường kỷ chủ yếu là hoa lá, khảm ốc cũng vậy và mục đích là để tăng giá trị của bộ trường kỷ. Khi nói về chuyện tam quốc diễn nghĩa, mọi người sẽ nghĩ ngay đến đầu óc của những nhân vật trong đó.

Tuy nhiên, một giai đoạn mà câu chuyện được kể đến cũng là thời kỳ son vàng để tạo ra các họa tiết chất “Tàu”. Thật vậy, hoa lá sum suê sẽ giúp chủ sở hữu làm ăn thuận lợi và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người nhìn cũng không khó bắt gặp hình ảnh hoa mặt trời trên những bộ trường kỷ gỗ. Điều này nói lên được chủ sở hữu sẽ được may mắn, thành công trong công việc của mình. Mặt đá với vân tự nhiên gợi lên một chân trời với mây núi hòa lẫn tuyệt đẹp.

Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta phải đối mặt với nhiều chuyện và buồn vui lẫn lộn. Những lúc mệt mỏi, chúng ta cần thả mình với thiên nhiên để thoải mái hơn. Những miếng đá chọn lọc gắn trên ghế sẽ giúp chủ nhân thư giãn hơn.

Bộ trường kỷ thích hợp đặt trong không gian nào?

Sự tài tình và tinh tế của những nghệ nhân làng nghề mỹ nghệ Hải Minh đã tạo ra bộ trường kỷ tam sơn khảm ốc. Sản phẩm rất phù hợp khi được đặt ở phòng khách, tạo điểm nhấn cho không gian nhà chủ nhân sở hữu.

Tìm hiểu thêm về sập gỗ: https://dogominhtoan.com/sap-gu-tu-che/

Khi nhắc đến trường kỷ khảm ốc, mọi người sẽ nhắc ngay đến sự tài hoa của người nghệ nhân. Bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm mà hai chất liệu gỗ gụ và vỏ ốc xà cừ đã được kết hợp với nhau. Tổng thể đẹp mắt và cuốn hút người nhìn.

Xem thêm: https://phongthuynews.net/nhua-pvc-chat-luong-cao-gia-re-tai-ha-noi/

https://phongthuynews.net/chuyen-van-phong-tron-goi-tai-my-duc/

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.