Đồng hồ là một trong những phụ kiện thanh lịch vừa thời trang lại vừa hữu ích. Chúng đồng hành cùng con người trên mọi mặt trận, mọi cuộc vui, giúp sắp xếp lịch chủ động hơn trong cuộc sống. Chọn đồng hồ may mắn theo phong thủy là một quan niệm truyền thống từ lâu đời.

Theo văn hóa Á Đông, tất cả những sự vật hiện tượng quanh con người đều có ảnh hưởng đến người đó, người ta gọi đó là phong thủy. Khám phá cách chọn đồng hồ may mắn đem tài vận và cát lành đến cho con người nào!

1, Đồng hồ xanh dương cho người mệnh Mộc, Thủy

Nếu bạn là người thuộc Mệnh Mộc hay thủy, màu xanh dương là màu sắc sẽ đem lại may mắn cho bạn. Một chiếc đồng hồ may mắn màu xanh sang trọng này sẽ khiến bạn trở lên bí ẩn và quý phái hơn.

Màu xanh dương là màu đại diện cho nước – Nguyên tố thủy trong ngũ hành. Những người mệnh Mộc hay mệnh Thủy rất thích hợp với màu sắc của hành này mang lại.

2, Đồng hồ màu vàng kim cho người mệnh Kim, Thủy

Một chiếc đồng hồ may mắn màu vàng kim, bạc trắng sẽ đem lại những điều cát lành cho những ai mang mệnh Kim hay mệnh Thủy. Bởi theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh thủy. Do đó, những chiếc đồng hồ chính hãng này sẽ giúp trợ mệnh cho người đeo nó nếu họ mang hai mệnh kể trên.

Tìm hiểu thêm: 

– Phong thủy trong nhà ở và những điều kiêng kỵ

Hỏi đáp phong thủy – Có nên tin vào phong thủy hay không?

3, Đồng hồ dây da nâu dành cho người mệnh Kim, Thổ

Một chiếc đồng hồ có dây da màu nâu hẳn là niềm yêu thích của nhiều người. Chất da sang trọng đi kèm với đồng hồ rực rỡ giúp tăng sức cuốn hút của bất kỳ ai sở hữu. Tuy nhiên, theo phong thủy, màu nâu da tượng trưng cho nguyên tố Thổ. Do đó, chiếc đồng hồ may mắn màu da này thích hợp cho những người mệnh Kim và mệnh Thổ hơn.

Những trường khí tốt và vận khí cát lành sẽ được thu hút nhiều hơn khi phù hợp với mệnh của người đeo đồng hồ.

4, Đồng hồ mặt xanh lá cho người mệnh Hỏa, Mộc

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lung linh và lịch lãm của chiếc đồng hồ Rolex màu xanh lá, bạn băn khoăn không biết đó có phải là chiếc đồng hồ may mắn dành cho bạn hay không? Câu trả lời ở ngay dưới đây.

Màu xanh lá là màu của nguyên tố Mộc, màu sắc này thích hợp cho người mệnh Hỏa hay người mệnh Mộc. Chúng sẽ đem lại cho bạn sự thăng tiến trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh và rất nhiều may mắn nếu biết ứng dụng những nguyên tắc trong phong thủy kể trên.

5, Đồng hồ đỏ cho người mệnh Hỏa, Thổ

Màu đỏ là màu của quyền lực, của sự nồng cháy và của nhiệt huyết. Những chiếc đồng hồ màu đỏ bao giờ cũng bắt mắt và có sức mạnh cuốn hút khổng lồ đối với bất cứ ai. Không chỉ vậy, đây còn là vị thần may mắn của những ai có mệnh Hỏa hay Thổ.

Một chiếc đồng hồ may mắn màu đỏ sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống từ thực tế cho đến những điều ẩn chứa trong phong thủy huyền bí. Để tham khảo các mẫu sản phẩm đồng hồ phong thủy, hãy truy cập vào website xwatchluxury.vn để được tư vấn mua đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất.

Xem thêm

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.