Béo mặt là vấn đề không của riêng ai và do đó, rất nhiều phương pháp giảm mỡ mặt và cổ đã được nghiên cứu nhằm giúp chị em nhanh chóng làm tiêu tan đi những vùng mỡ không mong muốn này. Vậy có những cách nào giúp bạn loại bỏ vấn đề “béo mặt” này?

1. Chỉ cần 1 cái muỗng và “béo mặt” không còn là vấn đề

Dùng muỗng để làm tiêu tan đi vùng mỡ thừa ở gương mặt và vùng cổ đã trở thành phương pháp rất kinh điển, phổ biến. Phương pháp này bắt nguồn từ các bạn trẻ ở Hàn Quốc. Tuy nghe rất kỳ lạ, nhưng trên thực tế phương pháp này đã mang lại hiệu quả không nhỏ.

Sử dụng muỗng để làm giảm mỡ mặt tức thì

Thời gian để thực hiện: chỉ khoảng 5 phút mỗi ngày, sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ

Đánh giá: hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 đến 4 tuần tuỳ theo từng cơ địa.

Chuẩn bị: 1 các muỗng sứ nhỏ và tinh dầu massage mặt.

Cách thực hiện

 Đầu tiên,Rửa mặt thật sạch, lau khô và thoa đều tinh dầu/kem dưỡng da khắp gương mặt và vùng cổ,dùng muỗng sứ massage quanh mặt: đầu tiên dùng đầu muỗng chạy đều từ phía cằm lên vùng tai ở 2 bên.

Tiếp theo, dùng đầu muỗng massage chạy quanh vùng gò má. Sau đó, tiếp tục dùng muỗng chạy đường thứ 3 – vùng bọng mắt ở 2 bên.

Bước kế tiếp, dùng phần dài của muỗng sứ chạy đều 2 bên má, chạy đều từ mũi đến phía tai.

Cuối cùng, đi các đường thẳng bằng đầu muỗng từ chân mày dọc theo phía trán và dùng đuôi muỗng sứ chạy dọc theo đường đi của chân mày. Như vậy là bạn đã hoàn thành phương pháp này rồi đó.

2. Giảm mỡ mặt và cổ tại nhà bằng chanh pha mật ong

Mật ong thường được biết đến như một loại thực phẩm không những có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khoẻ mà còn có công dụng làm đẹp ở nhiều chị em phụ nữ. Để sở hữu gương mặt thon gọn và loại bỏ mỡ vùng mặt, hãy sử dụng hỗn hợp chanh pha mật ong để đắp lên gương mặt hàng ngày. Không những trả lại cho bạn gương mặt đều đặn, thon gọn, liệu pháp này còn làm cho làn da thêm trắng sáng rạng ngời, ngăn ngừa lão hoá.

Sở hữu khuôn mặt thon gọn với chanh pha mật ong

  • Thời gian thực hiện phương pháp dao động từ 15 đến 20 phút trước khi đi ngủ.

  • Tuỳ theo tình trạng béo mặt của mỗi người mà phương pháp này sẽ có hiệu quả trong vòng từ 1 đến 3 tháng.

Như vậy, có rất nhiều cách giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ mặt và cổ. Phía trên đây chính là 2 phương pháp phổ biến và an toàn đã được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Trên thực tế chúng cũng đã mang lại hiệu quả nổi bật. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm lại gương mặt thon gon xinh xắn, hãy thử ngay nhé!

 

>> Xem thêm

Top 5 lợi ích của việc uống nước bạn nên biết

Cách trị mụn trứng cá bằng thiên nhiên an toàn, hiệu quả

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.