Bên cạnh phong cách hiện đại thì phong cách cổ điển cũng được lựa chọn rất nhiều trong các gia đình hiện nay. Ưu điểm của phong cách cổ điển là chỉ phù hợp với những gia đình có diện tích rộng bởi mỗi đồ nội thất đều được trang trí rất tỉ mỉ. Tap đầu giường cũng là một trong những đồ nội thất rất được chú ý. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc táp đầu giường hãy tham khảo bài viết dưới đây được nội thất IRIS tổng hợp lại các mẫu tap đẹp trên thị trường hiện nay.

Tap đầu giường là gì?

Tap đầu giường còn được gọi với tên gọi khác là tủ để đầu giường hay kệ đặt đầu giường. Chúng được sử dụng như một chiếc tủ mini và đặt ngay cạnh giường ngủ. Khi thiết kế người ta đặt hai chiếc tap hai bên đầu giường nhưng các gia đình thường lựa chọn một chiếc tap đặt sao cho tiện lợi sử dụng nhất. Tap để đầu giường thường được dùng để đặt đèn ngủ hay có ngăn kéo đựng đồ dùng cá nhân cần thiết.

Một số mẫu táp đầu giường phong cách cổ điển

Màu sắc của chiếc tap đầu giường

Để có được chiếc tap đầu giường đẹp phù hợp với phong cách cổ điển, bạn nên chọn những tone màu thuộc tone trầm ấm như màu nâu gỗ, nâu đỏ, nâu cánh gián của các loại gỗ tự nhiên.

Bên cạnh tone trầm thì bạn cũng có thể chọn những màu tone sáng những vẫn phải có sự nhã nhặn và thanh lịch nhất định ví dụ như màu trắng, kem, be,… đặc trưng của phong cách cổ điển của hoàng gia châu Âu. Bạn nên chọn màu tap đầu giường có màu sắc tương đồng với màu của giường hay các đồ nội thất trong phòng ngủ của bạn.

Một số mẫu táp đầu giường phong cách cổ điển

Chọn công dụng cho chiếc tap

Tap đầu giường hầu hết được sử dụng như một vật trang trí cho phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên nó cũng có những công dụng nhỏ nhưng rất cần thiết. Các gia đình thường dùng để đặt đèn ngủ là chủ yếu. Khi các thiết kế của tap hay của giường ngủ đã cầu kỳ thì bạn nên chọn đèn ngủ trang trí đơn giản với tone màu tương đồng. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những chiếc tap có ngăn kéo để đựng đồ dùng cá nhân. Bạn nên chú ý chọn những thiết kế có tay kéo chắc chắn để dễ dàng sử dụng.

Một số mẫu táp đầu giường phong cách cổ điển

Chọn cơ sở mua tap đầu giường

Để có được chiếc tap đầu giường đẹp và chất lượng, bạn nên chọn những cơ sở uy tín để tìm mua tap. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, nội thất IRIS tự hào có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm thực tế từ những sản phẩm mới và chất lượng cũng như sự tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm.

Một số mẫu táp đầu giường phong cách cổ điển

Với các mẫu được giới thiệu ở trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn cho mình chiếc táp đầu giường phù hợp nhất.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

 

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.