Nấm linh chi bonsai chơi Tết với mục đích tốt cho phong thủy nơi ở, những chậu nấm linh chi mini sẽ tạo một góc riêng cho nơi ở của bạn. Màu đỏ của nấm linh chi cảnh tượng trưng cho may mắn.

Nấm linh chi bonsai này có xuất xứ từ Hàn Quốc và tương đối khó trồng trong điều kiện thời tiết Việt Nam. Nấm linh chi bonsai được nuôi trồng công phu, hình dáng độc đáo nên có giá từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng/chậu tùy thuộc vào loại nấm và thế của cây nấm.

Những hình thù độc đáo, nấm linh chi được tạo dáng bonsai được nhiều người chọn làm cây chơi, quà tặng Tết năm nay. Giá có thể lên đến cả chục triệu đồng nhưng vẫn thường xuyên thiếu hàng.

Linh chi bonsai là một loại cây còn khá mới lạ ở Việt Nam. Trong hai năm trở lại đây, loại nấm linh chi bonsai được nhiều người chơi mua về chơi trong ngày Tết. Ban đầu, loại cây này phổ biến ở Hà Nội rồi lan rộng đến Sài Gòn.

Những cây nấm linh chi bonsai này dao động từ 200 ngàn cho đến 10 triệu đồng. Trong ảnh, là chậu nấm linh chi loại nhỏ chỉ có một cây duy nhất với giá khoảng 200 ngàn.

Những chậu nấm linh chi bonsai giá phụ thuộc vào số lượng cây, hình dáng, ý nghĩa của những hình dáng ấy. nấm linh chi là một trong những loại cây phong thủy “hot” của Tết năm nay. Điểm độc đáo khiến nhiều người chọn nấm linh chi bonsai tươi làm vật trang trí hoặc quà biếu trong dịp Tết sắp tới là vì nấm có mệnh mộc, sắc đỏ, mang đến cho chủ nhân sự may mắn, trường tồn. Khi trang trí trong phòng khách, bàn làm việc sẽ mang niềm vui, bình an cho gia chủ.

Muốn có được một chậu nấm linh chi bonsai, nghệ nhân phải trải qua một thời gian dài nuôi và chế tác nấm trong điều kiện vô cùng đặc biệt, kéo dài hơn nửa năm. Tỷ lệ tạo được cây đẹp tuỳ thuộc vào tay nghề của nghệ nhân. “Trung bình cứ 100 gốc nấm linh chi phát triển thì có 20 gốc hỏng, không đủ tiêu chuẩn để chế tác thành linh chi bonsai”.

Chậu linh chi bonsai có thế đẹp là phải đủ tán to, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, rất khó để đánh giá một linh chi bonsai đẹp hay xấu vì điều đó phụ thuộc vào thẩm mỹ của mỗi người.

Ngoài sản phẩm nấm linh chi Bonsai, Công ty cổ phần Sumo Nhật Việt chúng tôi còn nghiên cứu nuôi trồng rất nhiều loại nấm ăn, nấm linh chi đỏ, nấm hương, đông trùng hạ thảo,.. Là những sản phẩm hướng tới chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hãy đến với SUMO Nhật Việt để được cung cấp các sản phẩm nấm an toàn dinh dưỡng nhất, ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thạc sĩ chuyên ngành nấm tư vấn nhiệt tình khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869

Bật mí cách hóa giải phong thủy cho nhà ở cuối hẻm cụt

Tư vấn thắc mắc chuyển nhà có chuyển bát hương Thổ Công không

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.