Ngất ngây với 10 mẫu cửa sổ nhôm hot nhất năm 2018

Ngất ngây với 10 mẫu cửa sổ nhôm hot nhất năm 2018

Ngoài cửa đi thì cửa sổ cũng là một phần quan trọng giúp ngôi nhà trở lên sang trọng hơn, bắt mắt hơn. Vì thế ai cũng muốn lựa chọn mẫu cửa sổ phù hợp góp phần tăng vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Cửa sổ nhôm đang là “mốt” cửa của nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay. Bởi chúng không chỉ bền đẹp, tiết kiệm chi phí sơn sửa – bảo dưỡng mà còn giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà.

Vậy làm thế nào để chọn mẫu cửa sổ nhôm xingfa hiện đại mà kịp xu hướng cho năm 2018? Dưới đây là một số mẫu cửa sổ nhôm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay:

1. Cửa sổ mở quay ra ngoài 4 cánh:

cửa sổ nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm cao cấp

 

Cửa sổ mở quay ra ngoài 4 cánh là mẫu cửa sổ có thiết kế đẹp – hiện đại – sang trọng; phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau từ nhà phố, biệt thự đến chung cư cao cấp…. Đặc biệt, cửa sổ mở quay ra ngoài 4 cánh thích hợp với những công trình có cửa sổ rộng hoặc cần nhiều ánh sáng và độ thông thoáng cao.

2. Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất:

cửa sổ nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm cao cấp

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất là sự kết hợp vô cùng khéo léo và tiện ích vừa mang đến nét hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà vừa đảm bảo độ thông thoáng cao mà không lo sợ bị mưa hắt vào nhà khi gặp trời mưa.

>>> Xem thêm Một số mẫu vách kính cường lực thông dụng hiện nay

>>> Xem thêm Lưu ý gì khi mua cửa nhựa lõi thép?

=> Tham khảo thêm: Cửa thông phòng

3. Cửa sổ mở trượt:

 

cửa sổ nhôm xingfacửa sổ nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm cao cấp

Cửa sổ mở trượt hay còn gọi là cửa sổ mở lùa là loại cửa được mở bằng cách trượt cánh cửa trên ray trượt. Vậy nên tùy thuộc vào kích thước ô cửa của ngôi nhà cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cửa sổ mở trượt 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh sao cho phù hợp.

4. Cửa sổ mở hất:

cửa sổ nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm cao cấp

cửa sổ nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm cao cấp

Cửa sổ mở hất là mẫu cửa không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nếu trước đây mẫu cửa này chỉ thường lắp đặt làm cửa sổ cho nhà vệ sinh thì giờ đây chúng được lắp đặt cho mọi công trình; đặc biệt với các công trình cao tầng. Bởi cửa sổ mở hất có ưu điểm tuyệt vời đó là khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian sử dụng của căn phòng mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng cao trong điều kiện trời mưa.

Các bạn biết không? Với mỗi công trình xây dựng khác nhau thường có thiết kế cửa sổ và cửa đi khác nhau. Để xem thêm nhiều mẫu cửa sổ nhôm đẹp cũng như các mẫu cửa khác, vui lòng xem thêm tại: adoor.vn hoặc liên hệ: 0915.67.67.64 để được tư vấn mẫu cửa sổ nhôm phù hợp nhé.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.