Khi thời đại phát triển, phong cách thiết kế nội thất cũng thay đổi theo thời gian. Thiết kế nội thất giữa thế kỷ thực sự nổi tiếng vì sự xuất hiện vượt thời gian do phong cách đặc biệt của nó. Các mặt bên chắc chắn với nhiều điểm nhấn khác nhau, làm cho phong cách hiện đại có thể là một sự thay thế cho góc của căn phòng trong nhà bạn. Với bố cục cẩn thận, một căn phòng với phong cách hiện  sẽ không có vẻ nhàm chán.

1. Lựa chọn màu sắc

Nhận biết phong cách hiện đại

Lựa chọn màu sắc là một khởi đầu quan trọng để tạo ra một nội thất hấp dẫn. Đồ nội thất phong cách hiện đại có xu hướng có màu trung tính, tối và cứng. Vì vậy, căn phòng phải được thống trị bởi màu sắc chính khoảng 60%. Bạn có thể thêm dấu ở giữa bằng cách đưa ra một đường màu đỏ để thêm tâm trạng. Đừng quên thêm một số đồ nội thất, ghế sofa với màu pastel để thêm các biến thể màu sắc trong phòng.

 

Xem thêm: Một số đồ nội thất và ghế sofa tăng thêm phần sang trọng cho căn phòng

2. Chú ý đến lựa chọn thiết kế

Nhận biết phong cách hiện đại

Nội thất phong cách hiện đại nổi tiếng với hình dạng đơn giản, đường nét nhấn mượt mà và đường cong. Thiết kế tối giản này thường được lấy từ vật liệu gỗ là đặc trưng của đồ nội thất hiện đại. Bởi vì hình dạng có xu hướng kiên cố, cố gắng điều chỉnh chiều cao của mỗi đồ nội thất để nó có thể tránh ấn tượng là quá trang trọng. Giống như kết hợp một chiếc ghế sofa thấp, với một cột ánh sáng để tạo ra một chiều cao tương phản và đa dạng.

3. Thảm và trang trí không kém phần quan trọng

Nhận biết phong cách hiện đại

Thảm trở thành một yếu tố quan trọng khi chúng ta muốn sắp xếp một căn phòng với đồ nội thất theo phong cách hiện đại. Chọn đồ nội thất với màu sắc rắn hoặc có thể chọn các mẫu cổ điển phổ biến trong những năm 50. Thiết kế thảm đầu thế kỷ đã bị chi phối bởi các mẫu trừu tượng và hình dạng bất đối xứng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể giải phóng ý tưởng và sáng tạo để tạo ra khái niệm không gian như bạn muốn.

4. Lựa chọn đèn

Nhận biết phong cách hiện đại

Đèn cao và bàn theo phong cách giữa thế kỷ có một đặc điểm thẳng, với các đường viền theo hình dạng của các vật thể. Các hình thức tương phản của nhau có thể thu hút sự chú ý đến bất cứ ai trong phòng. Thông thường chân đèn được làm bằng kim loại, mặc dù trong một số sản phẩm được tìm thấy bằng vật liệu gỗ. Điều này có thể được điều chỉnh theo màu sắc hoặc vật liệu được tìm thấy trên sàn nhà của bạn. Một lần nữa, đừng ngại sáng tạo.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Tất tần tật những điều cần biết về sofa phòng khách

– Cách chọn mua và sử dụng những bộ sofa đúng cách
 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.