Những công nghệ mới nhất của Mercedes S-Class

S-Class luôn là mẫu xe đi đầu về công nghệ. Trong nhiều trường hợp, công nghệ xuất hiện trên S-Class sẽ tạo thành xu thế cho phần con lại của ngành công nghiệp ô tô. Dưới đây là 5 loại công nghệ sẽ làm bạn ngạc nhiên, ngay cả khi bạn là một người am hiểu xe hơi sâu rộng.

# 5 – Động cơ


Mercedes đã giới thiệu một động cơ 6 xi lanh mới cho phiên bản Mercedes-Benz S-Class năm 2018 . Mercedes s450 được trang bị động cơ biturbo 3.0L V6 có công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft. Sức mạnh được phân phối đều đến bốn bánh với sự hỗ trợ đến từ  hộp số tự động 9 cấp.

# 4 – Công nghệ lái tự động

Mercedes S-Class năm 2018 sẽ sử dụng dữ liệu bản đồ để giúp kiểm soát tốc độ cho hệ thống lái xe tự động. Hệ thống cũng  sử dụng bán kính của những đường cong để tính toán đúng tốc độ. Điều này, kết hợp với biển số và giới hạn tốc độ sẽ đảm bảo S-Class đi ở tốc độ hợp lý và mang lại nhiều sự thoải mái nhất cho hành khách.

# 3 – Hệ thống chăm sóc sức khỏe


Hệ thống chăm sóc sức khoẻ (ENERGIZING comfort control)mới này là một phần nổi bật trong nội thất của xe, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho mong muốn từ phía người lái xe. Hệ thống gồm 1 loạt các chức năng như kiểm soát không khí (bao gồm cả nước thơm), ghế sưởi ấm (xoa bóp, thông gió), sưởi ấm tường như, ánh sáng và âm nhạc kết hợp lại. Điều này cho phép thiết lập chế độ chăm sóc sức khỏe cụ thể phù hợp với tâm trạng và nhu cầu của khách hàng, giúp lái xe tăng cường thoải mái về tinh thần và thể chất.

# 2 – Tiếng gầm động cơ


Cụ thể, Mercedes trang bị các chế độ khác nhau trên ống xả. Với một nút bấm, bạn có thể mở một số cánh tà trong hệ thống ống xả. Điều này cho phép tăng âm lượng để bạn có thể dễ dàng nghe thấy tiếng gầm mạnh mẽ của một chiếc V8 của Đức. Không giống như nhiều nhà sản xuất sử dụng loa để tăng tiếng ồn động cơ, hệ thống này chắc chắn sẽ là một điểm gây chú ý thực sự.


# 1 – Hệ thống kiểm soát khởi động


Mercedes đã chọn để cung cấp cho hệ thống kiểm soát khởi động của họ một tên ưa thích, nhưng không bị lừa. Hệ thống này thật đơn giản so với hệ thống cũ của Mercedes. Thay vì chôn nút trong một số thiết lập menu, bạn chỉ cần mash phanh và ga. Một khi RPM đạt 3.500 bạn chỉ cần lấy chân ra khỏi bàn đạp phanh và đi. Chiếc xe phải ở chế độ Sport hoặc Sport-Plus để hệ thống kích hoạt. Sử dụng Race Start, S63 AMG sẽ đạt 60 MPH chỉ trong 3,4 giây.S-Class luôn đi đầu trong công nghệ. Trong nhiều trường hợp, công nghệ nhìn thấy trên S-Class sẽ tạo thành phần còn lại của ngành công nghiệp ô tô. đếm xuống 5 tính năng mới hàng đầu chắc chắn sẽ thổi tâm trí của bạn.

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.