Những lưu ý về phong thủy khi lắp đặt cửa sổ nhựa lõi thép

Cửa sổ là một bộ phận quan trọng, tạo độ thông thoáng cho không gian ngôi nhà và theo thuật phong thủy thì cửa sổ là nhân tố đem lại may mắn cho không gian sống của gia chủ.

Những lưu ý về phong thủy khi lắp đặt cửa sổ nhựa lõi thép

Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cao cấp

Dưới đây là những lưu ý khi lắp đặt cửa sổ nhựa lõi thép để hợp phong thủy, hút tài lộc:

1. Ngoài những ưu điểm nổi bật của dòng cửa nhựa lõi thép như tính cách âm, cách nhiệt, có bộ bền và kín khít hơn thì dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp với việc sử dụng kính cường lực trong suốt đã giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, hút vận khí vào nhà.

2. Kích thước của cánh cửa không nên sử dụng quá rộng và quá nhiều, chỉ nên sử dụng tối đa 2 cửa sổ trên tổng 4 bức tường, vì nếu sử dụng nhiều quá có thể gây thất thoát tài lộc và không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

3. Nên sử dụng hệ cửa mở quay ra ngoài, vì với thiết kế này sẽ giúp dẫn luồn không khí vào ngôi nhà của bạn, tạo nên sự lưu chuyển và tăng cường dòng khí mới đồng nghĩa với việc đem đến sự may mắn, cơ hội cho gia chủ.

4. Nếu như đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì theo phong thủy, cửa sổ cũng được xem là mắt miệng của ngôi nhà, bởi đây là nơi giúp bạn giao lưu và tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

5. Một trong những điều tối kỵ trong quá trình lắp đặt cửa sổ nhựa lõi thép đó chính là không lắp đặt cửa sổ tại hướng Tây bởi đây là hướng sinh ra các luồng khí xấu cho ngôi nhà, sẽ khiến gia chủ gặp điềm không may, gây mệt mỏi cáu gắt cho người sử dụng…

=> Xem thêm Mẫu cửa lùa nhôm cho không gian chật hẹp

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc về phong thủy lắp đặt cửa sổ cho ngôi nhà của bạn.

Ngày nay, cửa sổ được yêu thích sử dụng với các vật liệu hiện đại như cửa sổ nhựa lõi thép, cửa sổ nhôm cao cấp, vách kính cường lực…Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mẫu mã, kiểu dáng hoặc cập nhập bảng giá của mẫu cửa này, các bạn có thể xem ngay TẠI ĐÂY

Với những ưu điểm trên, cửa nhựa lõi thép uPVC sẽ giúp bạn có được không gian mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích cho quá trình lựa chọn mẫu cửa có tính thẩm mỹ cho không gian lại vừa hợp phong thủy.

=> Xem thêm bài viết Ngất ngây với 10 mẫu cửa sổ nhôm hot nhất năm 2018

=> Xem thêm bài viết Top những mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp dùng làm cửa thông phòng đẹp

Xem thêm

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.