Đời sống con người ngày càng phát triển kéo theo đó là những nhu cầu của con người ngày càng tăng và ngay cả phương tiện đi lại cũng thế con người dần tiếp xúc và sử dụng xe hơi nhiều hơn. Theo những chuyên gia về phong thủy cho xe ô tô, họ cho rằng để có một chuyến đi an toàn và thoải mái thì bạn cần trang trí những món đồ phong thủy cho xe ô tô để mang lại may mắn. Vậy nó là gì? cùng theo dõi bài viết để cập nhật nhé!

Tượng Đức Phật Di Lặc

Theo thuyết phong thủy thì tượng Đức Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý và là những ước muốn thiết thực, gần gũi nhất đối với con người. Chính điều đó mà tượng Đức Phật Di Lặc được thỉnh và sử dụng rất nhiều trong phong thủy không chỉ là phong thủy trên xe ô tô.

Tượng Đức Phật Di Lặc

Hầu hết mọi người đều ưa chuộng tượng Đức Phật Di Lặc với hai kiểu đứng và nằm để thể hiện sự yên vui, may mắn và hạnh phúc nhất. Hãy trang bị cho chiếc xe hơi của bạn món đồ này nhé để mang lại tài lộc và may mắn cho chính bạn.

Tượng con vật phong thủy

Tượng con vật phong thủy

Tượng con vật phong thủy cũng được xem là một trong những món đồ phong thủy phù hợp với xe hơi và nó tượng trưng cho việc cầu bình an và may mắn cho chính chủ của chiếc xe. Ví dụ như:

  • Tượng kỳ lân: mang đến cho bạn những điều may mắn, tăng phúc lộc, tiêu tai và hóa giải những sát khí
  • Tượng ngựa: Thể hiện sự mã đáo thành công – giúp bạn thành công trong mọi việc
  • Tượng đại bàng: tượng này thể hiện sự dũng mãnh, uy lực và mang đến cho bạn sự sáng suốt, thành công trong cuộc sống

Khánh treo trên xe

Đồ phong thủy cho xe ô tô - Khánh treo trên xe

Chiếc khánh treo trên xe hơi thường có những sợi tua màu đỏ nó thể hiện sự may mắn, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của bạn. Theo những chuyên gia phong thủy thì những chiếc tua rua màu đỏ đó nếu được kết hợp với hình Phật thì nó sẽ có ý nghĩa hộ mạng cho chủ xe.

Vật trang trí màu đỏ

Phong thủy theo những quan niệm của phương Đông thì họ cho rằng màu đỏ là tượng trưng cho sự may mắn chính vì thế mà trên chiếc xe hơi của bạn nên có vật trang trí màu đỏ nhé!

Đồ phong thủy cho xe ô tô - Vật trang trí màu đỏ

Nó không cần quá lớn mà chỉ đơn giản là chiếc túi nhỏ màu đỏ rực rỡ thì nó cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tốt lành nhất và loại bỏ những điềm xấu.

Khối pha lê lấp lánh

Những khối pha lê được xem là yếu tố giúp cho đầu óc con người thêm minh mẫn và có được sức khỏe tốt nhất và không chỉ thế nó còn có tác dụng giúp xua đuổi đi những luồng khí độc hại cho chiếc xe ô tô của bạn. Vì thế mà hãy đặt một viên pha lê gần cho bạn ngồi – chỗ cầm tay lái để mang lại lợi ích cao nhất.

Viên đá nhỏ

Đồ phong thủy cho xe ô tô - Viên đá nhỏ

Đá – món đồ phong thủy tượng trưng cho mệnh Thổ, nó sẽ giúp bạn tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa chiếc xe và mặt đất giúp bạn vững tay lái hơn cho mỗi chặng đường. Trên xe chỉ cần có một viên đá nhỏ thôi là đã có thể cân bằng ngũ hành cho xe ô tô.

Hai chiếc gối tựa

Một chiếc xe chạy trên đường thì còi và đèn xe được coi là hai luồng khí dương tác động vào xe vì thế mà khi trang trí cho xe ô tô bạn cần đặt thêm hai chiếc gối tựa – tính âm để dung hòa khí dương tạo nên sự cân bằng cho chiếc xe. Tuy nhiên khi chọn gối thi bạn nên chọn những chiếc gối vừa phải tránh quá to bởi nó sẽ chiếm nhiều không gian trên xe

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.