Sử dụng iphone lâu nay nhưng bạn đã biết những ứng dụng miễn phí dành cho hãng điện thoại này chưa? Cài đặt và sử dụng những ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ đấy! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ứng dụng miễn phí dành cho iphone ngay trong bài viết này nhé!

1. Bear

Bear là ứng dụng giúp bạn có thể ghi chú một cách dễ dàng hơn. Khi sử dụng Bear, việc ghi chú nhanh chóng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp cho người sử dụng. Từ những tính năng đơn giản nhất ghi chép nhanh hay vẽ phác thảo cho đến việc thực hiện ghi chú trên hình ảnh, viết bài luận chuyên sâu…

Ngoài ra, với Bear thì bạn còn có thể tìm kiếm cũng như sắp xếp các ghi chú của mình bằng cách tìm kiếm nhanh có trong ứng dụng. Vì vậy Bear xứng đáng là một trong những ứng dụng miễn phí dành cho iphone mà bạn nên cài đặt nhất hiện nay.

2. All-in-On Year Calendar

All-in-On Year Calendar là một công cụ giúp người dùng lập kế hoạch cá nhân vô cùng tiện lợi. Bạn có thể lập kế hoạch cá nhân của mình bằng cách đánh dấu các ngày lễ, ngày kỷ niệm cũng như sự kiện của bản thân bằng cách tạo màu sắc khau nhau để làm nổi bật. 

3. Moment 

Moment có thể giúp bạn quản lý được thời gian mà mình đã sử dụng iphone. Điều này giúp bạn không phải bỏ quá nhiều thời gian để sử dụng điện thoại cũng như điều chỉnh được hợp lý thời gian của mình. 

Moment có thể theo dõi thời gian của màn hình iPhone đã hoạt động trên hệ thống. Từ đó nó sẽ cung cấp các số liệu theo từng ngày, từng tuần cũng như từng quý. Nhờ vậy mà người dùng có thể thiết lập thời gian giới hạn hoặc nhắc nhở việc sử dụng điện thoại của mình.

4. Find My Device

Nếu như cài đặt Find My Device, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh hay tai nghe… Find My Device như là một thám tử để bạn dễ dàng tìm kiếm các thiết bị trên bằng cách đo tín hiệu của các ứng dụng. Khi cường độ tính hiệu càng mạnh thì bạn có thể tìm thấy ứng dụng càng nhanh.

5. Documents

Làm thế nào để lưu trữ tất cả những tập tin quan trọng trên iPhone? Documents chính là câu trả lời dành cho bạn. Với Documents, bạn có thể nhập file từ máy tính hoặc các thiết bị lân cận để quản lý chúng một cách dễ dàng hơn. Với Documents, bạn còn có thể thực hiện các hoạt động như chia sẻ file, nén và giải nén rất nhanh chóng.

Điều đặc biệt, Documents có thể giúp bạn thực hiện những việc như nghe, xem, đọc hay viết chú thích tập tin. Sở dĩ Documents có thể giúp bạn làm được những điều này là bởi nó có thể tích hợp với những phần khác trên iPhone như Dropbox, iCloud và Google Drive.

6. Instapaper

Chắc chắn sẽ có rất nhiều lần bạn muốn lưu lại một liên kết đặc biệt nào đó, nhưng bằng cách nào thì lại là vấn đề mà nhiều người vẫn chưa trả lời được. Nhưng với sự xuất hiện của Instapaper thì vấn đề trên có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Vậy Instapaper có thể làm điều gì? Ứng dụng này có thể giúp bạn lưu lại đường link mà bạn muốn một cách dễ dàng chỉ với một vài lần chạm.

Instapaper có thể tối ưu hóa các liên kết mà bạn đã lưu để có thể xem và đọc một cách dễ dàng nhất trên giao diện điện thoại. Với Instapaper, bạn có thể tìm đọc các link mà bạn đã lưu một cách gọn gàng bởi ứng dụng này sẽ đặt các link đó vào một tab rất tiện lợi. Nhờ vậy mà bạn cũng có thể chủ động sắp xếp cũng như phân loại các liên kết theo từng mục nội dung theo nhu cầu của mình.

6 ứng dụng trên chính là những ứng dụng miễn phí dành cho iphone mà bạn nên cài đặt và sử dụng chúng. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể sử nhanh chóng cài đặt và sử dụng các ứng dụng cần thiết nhất cho việc sử dụng điện thoại của mình. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Xem thêm:

BẠN ĐANG TÌM MUA MÔ TƠ GIẢM TỐC TUNGLEE TẠI HÀ NỘI?

KINH NGHIỆM CHỌN MÁY PHA CAFE MINI CHO GIA ĐÌNH

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.