NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BẾP ĐIỆN TỪ IWC-27

Nodor có thể mới đối với người tiêu dùng Việt Nam trong thị trường thiết bị nhà bếp, nhưng thực tế lại Nodor là thương hiệu kỳ cựu trên trường quốc tế. Ở các nước Châu Âu thì Nodor là hiện thân của sự đẳng cấp, không kém gì các tên tuổi khác mà bạn biết trước đó. Một trong số những sản phẩm của Nodor không thể không kể đến đó chính là bếp điện từ IWC-27.

 

Bếp được nhập khấu nguyên chiếc tại Tây Ba Nha có độ bên cao và mang dáng vẻ sang trọng. Mặt bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran giúp chịu lực, chịu nhiệt siêu bền, tản nhiệt nhanh và truyền nhiệt định hướng tốt nhất.

Các ưu điểm của bếp điện từ Nodor IWC-27

  • Là dòng bếp từ đôi với tổng công suất bếp 6 KW. Bếp được thiết kế 2 vùng nấu riêng biệt với kích thước khác nhau, 01 bếp có vòng từ kích thước Ø 27cm và 01 bếp có vòng từ kích thước Ø 22cm. Tổng công suất của bếp có lên tới 6 KW giúp làm chín thức ăn trong thời gian ngắn và rút ngắn thời gian nấu nướng đồng thời còn giúp giảm chi phí tiêu hao năng nượng và tiêt kiệm chi phí.
  • Đặc biệt, bếp từ IWC-27 còn có thêm chức năng cài đặt khoảng thời gian hẹn giờ lên tới 10 giờ đồng hồ. Bếp sẽ tự động ngắt điện khi đã hết khoảng thời gian nấu, đồng thời sẽ phát ra âm thanh để thông báo cho người dùng  là thức ăn đã được nấu chín.
  • Bếp điện từ Nodor được thiết kế với hệ thống bảng điều khiển trượt, đơn giản và sang trọng với 9 mức công suất chỉ sau một lần chạm.
  • Hệ thống cảnh báo an toàn: Khóa trẻ em vô hiệu hóa bảng điểu khiển khi bật các bé sẽ k thể tò mò thay đổi chương trình nấu đang hoạt động.
  • Quá nhiệt, quá áp: Nếu nguồn điện gia đình không ổn định lúc thì lên quá cao ( 260 V ) khi thì xuống quá thấp ( 170 V ) trong khi bếp cần nguồn 220 V để ổn định hoạt động thì khi đó bếp sẽ hiển thị mã lỗi E3 hoặc E4 hoặc ngắt tạm thời. Khi phát hiện lỗi cần điều chỉnh chính xác nguồn điện về mức an toàn trước khi tiếp tục công việc nấu ăn để đảm bảo tuổi cho bếp, tránh lãng phí điện năng.

Trên đây là 1 số chia sẻ về bếp điện từ IWC-27 của Tổng kho bếp và Thiết bị gia dụng GNA. Mọi thắc mắc về sản phẩm lòng liên hệ trực tiếp 090 575 9393 – 0964 746 916 hoặc truy cập vào website: https://www.gna.vn/ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Sàn gỗ malaysia có khả năng chống cháy cực tốt

Trong hệ thống xử lí nước thải thường dùng các loại van công nghiệp nào?

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.