Nước súc miệng nào tốt nhất hiện nay? Top 5 loại tốt nhất

Nước súc miệng nào tốt nhất hiện nay được rất nhiều người quan tâm, sử dụng bởi lợi ích chăm sóc răng miệng giúp người dùng loại bỏ vi khuẩn, tránh sâu răng, các bệnh về nướu lợi.

Vậy đâu là loại nước súc miệng nào tốt nhất hiện nay.

Nên lựa chọn loại nước súc miệng nào?

Tùy vào tình trạng răng miệng mà bạn có thể sử dụng các loại nước súc miệng phù hợp. Bởi ngoài việc loại bỏ vi khuẩn, mảng bám, phòng ngừa các bệnh răng miệng, mỗi loại nước súc miệng lại có tác dụng khác nhau và đặc điểm riêng theo từng bệnh về răng miệng.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm nước súc miệng đã có thương hiệu tốt hiện nay trên thị trường để tránh mua phải những loại nước súc miệng kém chất lượng, không đảm bảo hoặc hàng giả hàng nhái. Dưới đây là top 5 loại nước súc miệng tốt nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo sử dụng.

  1. Thảo dược súc miệng Yên Tử

Thảo dược súc miệng Yên Tử là bài thuốc của dân tốc Dao ở vùng núi Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh. Bài thuốc quý được người dân sử dụng hàng trăm năm nay đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người.

Ngoài tác dụng súc miệng, phòng ngừa các bệnh răng lợi. Thảo dược súc miệng Yên Tử còn có khả năng chữa các bệnh đau nhức răng, viêm chân răng, ê buốt, viêm nướu răng tốt nhất hiện nay. Thông tin chi tiết về thảo dược súc miệng Yên Tử các bạn xem chi tiết tại website:

  • Website: www.thaoduocsucmiengyentu.vn
  • Địa chỉ: Số 22, Ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0899.570.999

Thảo dược súc miệng Yên Tử - Thương hiệu nước súc miệng tốt nhất hiện nay

  1. Listerine

Listerine là loại nước súc miệng được rất nhiều người sử dụng, mang lại cảm giác the mát, dễ chịu. Trong Listerine có chứa Sodium Flouride loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn hiệu quả.

Listerine có 2 loại cay và không cay phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

  1. Thanh Hương Plus

Nước súc miệng thảo dược Thanh Hương Plus với các thành phần như: hương nhu, bạc hà, hoắc hương. Các thành phần 100% từ thiên nhiên giúp dễ dàng bảo vệ răng miệng mà không có tác dụng phụ.

Dung tích 250 ml, Thanh Hương Plus dễ dàng mang theo bất cứ đâu, luôn bảo vệ răng miệng cho bạn.

  1. Propolinse

Propolinse có khả năng loại bỏ mảng bám mạnh mẽ, giảm vết ố vàng trên răng với thành phần từ sáp ong và lá trà xanh.

Sau khi súc miệng sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và chất bẩn trong miệng kết tủa khi nhổ ra. Đây là sự khác biệt so với các loại nước súc miệng khác.

  1. Kin

Kin là nước súc miệng giúp chữa trị các bệnh về răng nhạy cảm gây ra các cảm giác ê buốt. Thành phần Kin bao gồm thành phần 5% Kali Nitrat kết hợp với Flouride, Potasium Nitrate, Pro-Vitamin B5 và Vitamin E giúp loại bỏ cảm giác ê buốt và bảo vệ răng nướu trước sự xâm nhập của vi khuẩn.

Trên đây là tốt 5 loại nước súc miệng tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết có thể mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

>>Người giúp đỡ tôi trong quá trình học tập tại Trường Cao Đẳng Dược SG

>>Nên hay không nên mua máy chạy bộ mini cho gia đình?

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.