Làm thế nào để phân biệt được loa BMB thật và loa BMB Trung Quốc? Để giải đáp cho thắc mắc này, Tôi sẽ chia loa BMB Trung Quốc thành 2 loại, gồm có: loa BMB được sản xuất ở Đại lục (hay còn gọi là hàng Trung Quốc nội địa) và loa BMB giả, nhái được sản xuất tại Trung Quốc, và tìm ra điểm khác biệt giữa loa BMB thật và 2 dòng sản phẩm này, quý khách hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây.

1. Trước tiên, chúng là ta sẽ cần tìm hiểu loa BMB thật là gì?

Loa BMB thật là dòng sản phẩm được được nhập khẩu, hãng phối, bảo hành do đơn vị được chính hãng uỷ nhiệm. Như vậy để được coi là hàng chính hãng thì loa phải đảm bảo 3 yếu tố: là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận bảo đảm và phải có thời hạn bảo hành theo quy chuẩn của nhà hãng.

Loa BMB chính hãng được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc, với những tiêu chuẩn về thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam, có mẫu mã đẹp và chất âm hay nên được khách hàng rất ưa chuộng sử dụng. 

Tại thị trường Việt Nam, Phương Yến là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ BMB Nhật Bản. Vì vậy, nếu bạn muốn mua loa BMB chính hãng thì hãy đến các đại lý phân của phối chính thức của Phương Yến , chắc chắn bạn sẽ yên tâm với chất lượng và giá thành của sản phẩm.

>> Xem thêm:

2. Phân biệt loa BMB thật và loa BMB Trung Quốc giả, nhái

Về giá thành sản phẩm: loa BMB chính hãng có mức giá trung bình từ 10 triệu đồng trở lên, so với mức giá khá rẻ của mặt hàng BMB nhái chỉ khoảng 3 triệu – 8 triệu. 

Về nguồn gốc, xuất xứ: loa BMB chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản, được nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi nhà nhập khẩu Minh Tuấn. Sản phẩm chính hãng sẽ phải có đủ bộ tem bao gồm: Tem BMB Việt Nam, Tem BMB Japan, tem nhiệt chống hàng giả do bộ công an cấp và cuối cùng là phiếu bảo hành trực tiếp của đơn vị phân phối. 

Về thùng loa: thùng loa BMB chính hãng được làm từ gỗ ép cao cấp bọc Vilyn, độ bền cao, khả năng chống thấm, chống xước cực tốt, các ốc treo loa chắc chắn, người dùng có thể yên tâm treo loa để đạt được chất âm hiệu quả nhất. Trái ngược với điều đó, thùng loa của BMB giả được làm từ gỗ chất lượng thấp, bề mặt sần sùi không nhẵn mịn, các ốc vặn treo loa lỏng lẻo, không chắc chắn, rất dễ gây nguy hiểm cho người dùng. 

Màng loa của loa bass: Sự khác biệt lớn nhất của màng loa giữa loa thật và giả, đó chính là trên màng loa giả luôn có chữ BMB mờ, nhòe và không sắc nét, ngược lại loa BMB chính hãng thì không hề có chi tiết này. 

Về nam châm: nam châm của loa BMB chính hãng luôn có đầy đủ các thông tin như điện trở, công suất và logo BMB, đó là những chi tiết mà các dòng loa nhái không có. 

Về chất lượng âm thanh: khác biệt về âm thanh là yếu tố đòi hỏi khách hàng cần có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là đối với dòng loa BMB, để có thể nhận biết được đâu là thật, và đâu là giả. Cơ bản, thì toa BMB chính hãng thiên về âm trung, hỗ trợ cực tốt để người hát có được chất giọng ngọt ngào và trong trẻo nhất, và loa BMB giả thì không.

3. Phân biệt loa BMB chính hãng tại Việt Nam và loa BMB nội địa Trung Quốc.

Cùng là hàng chĩnh hãng được sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên, 2 dòng sản phẩm này lại dành cho 2 thị trường khác nhau. BMB nội địa Trung Quốc là dòng loa được sản xuất để tiêu thụ ở trong nước, với nhiêu đặc điểm, cấu tạo phù hợp với khí hậu cũng như nhu cầu, sở thích của khách hàng tại Trung Quốc.

Hầu hết các loa BMB nội địa Trung Quốc đều không được xuất khẩu đến các quốc gia khác, do vậy, nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm loa BMB chính hãng, thì hãy yên tâm rằng sự lựa chọn của bạn hoàn toàn hợp lý, vì nó là dòng loa BMB Nhật Bản, có những đặc điểm, thông số và cấu tạo thích ứng với điều kiện thời tiết, cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Việt Nam.

4. Địa chỉ cung cấp loa BMB chính hãng, uy tín

Hoàng Audio là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm loa BMB chính hãng, được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện 100% bởi công ty Phương Yến.

Sản phẩm có đầy đủ các giấy tờ, tem mác chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, có thời gian bảo hành dài hạn theo đúng chế độ của nhà hãng.

Các mẫu loa BMB đa đạng, đáp ứng được mọi yêu cầu đến từ khách hàng, có giá bán nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Đổi mới miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm xảy ra hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Hi vọng qua bài viết, quý khách đã có thêm cho mình những hiểu biết, kinh nghiệm để tìm ra sự khác biệt, giữa loa BMB thật và các loại loa BMB Trung Quốc. Nếu bạn còn quan tâm thêm nhiều dòng sản phẩm loa  khác thì xem thêm ở đây nhé => Top 200+ Loa Karaoke Hát Hay, Giá Bán Rẻ Nhất.

Xem thêm:

>>> Nguyên tắc cần có trong quá trình xây dựng Chiến lược kinh doanh

>>> Phát tài với phong thủy trong kinh doanh buôn bán

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.