Khi kinh doanh bạn chỉ cần bỉ một chút thời gian để quan tâm đến yếu tố phong thủy là có thể giúp cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi và nhận được nhiều tài lộc nhất. Vì thế mà bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn cách giúp bạn phát tài với phong thủy trong kinh doanh buôn bán.

Đầu tiên chọn vị trí và hướng kinh doanh

Khi kinh doanh yếu tố vị trí thuận lợi là một trong những điều quan trọng nhất kinh doanh bởi khi vị trí thuận lợi mới giúp mang lại cho bạn nhiều khách hàng nhất. Những vị trí thuận lợi đó là những khu đông dân cư, những nơi tiện cho việc đi lại,…

Cần chọn vị trí và hướng kinh doanh

Theo phong thủy thì mỗi tuổi sẽ có cách chọn hướng cho cửa hàng hay công ty khác nha, vì thế hãy chọn đảm bảo yếu tố đó hợp với phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc cho bạn nhé!

Cách bố trí phong thủy trong kinh doanh

Xét về phong thủy trong kinh doanh thì không chỉ cần hợp tuổi, hợp hướng, có vị trí đẹp mà nó còn cần có các yếu tố bố trí không gian làm việc sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Còn xét về mặt khoa học thì một không gian tốt khi được bố trí hợp lý sẽ đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Cách bố trí phong thủy trong kinh doanh

Phong thủy trong kinh doanh còn cần được đảm bảo gọn gàng, khoa học nhưng cần có sự bắt mắt để thu hút khách hàng như trong cách chọn màu sắc trang trí hay ánh sáng hướng cửa chính.

Ngoài ra bạn cần định vị được bàn làm việc ở vị trí tốt nhất bởi nó ảnh hưởng đến sự thành công cũng như may mắn và thịnh vượng trong kinh doanh. Bàn làm việc trong kinh doanh buôn bán nên được thiết kế có thể nhìn được toàn bộ không gian của căn phòng và sau lưng phải là tường.

Bạn cũng có thể lựa chọn cách bố trí những chậu hoa, cây cảnh để mang đến một môi trường làm việc thiện nhiên và sinh động, nhưng cũng đừng quên những loại cây đó cần được hợp phong thủy có tác dụng giúp tăng tài lộc cho bạn nhé!

Đừng quên sử dụng nước trong phong thủy kinh doanh

Để góp phần làm tăng tài vận và khiến cho việc kinh doanh được thuận lợi nhất thì bạn đừng quên sử dụng yếu tố nước trong kinh doanh – bởi nó tượng trưng cho dòng chảy năng lượng mang lại sức khỏe và sự may mắn cho chủ kinh doanh.

Đừng quên sử dụng nước trong phong thủy kinh doanh

Bạn có thể thiết kế đài phun nước, tháp nước hay những bể cá sinh cảnh, cá vàng để thu hút tiền tài và tài lộc cho cửa hàng.

Những lưu ý cần tránh về phong thủy trong kinh doanh

Bố trí và áp dụng phong thủy trong kinh doanh buôn bán bạn cũng cần lưu ý những điều cần tranh sau:

– Tên của bảng hiệu cần phải hợp với phong thủy, được treo ở độ cao vừa đủ và nên tránh những biển hiệu thấp và có màu quá tối.

– Cần chú ý khi thiết kế và lắp đặt hệ thống gương: tránh đặt gương đối diện trực tiếp với cửa chính hay lối ra vào.

– Với những cửa hàng kinh doanh buôn bán thì nên bố trí và trang trí bàn thờ thần tài để không chỉ đảm bảo quy tắc phong thủy mà còn mang lại vận may cho bạn.

– Cửa trước và cửa sau thẳng nhau

– …

Khi kinh doanh buôn bán thì phong thủy cũng được xem là một trong những vấn đề quan trọng quyết định tiền tài của bạn. Chính vì thế mà bạn cần phải biết cách kết hợp phong thủy trong kinh doanh buôn bán một cách hợp lý nhất để đem lại may mắn và tài tài cho bạn nhé!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.