Mẹ kế toán đã từng học thuc hanh ke toan tại trung tâm Kế toán Lê Ánh chia sẻ với mọi người phong thủy trong nhà ở ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, công việc cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Việc xây dựng nhà ở và chú ý đến phong thủy cũng là cách tốt giúp bạn tránh sự hiện diện của các luồng khí khấu trong phong thủy để bạn an tâm làm việc, an tâm sinh sống, nghỉ ngơi sao cho hiệu quả nhất.

  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết Tại đây 

Tránh thiết kế cửa trước đối diện cửa sau

Hãy thử tưởng tượng nguồn năng lượng như nguồn nước chảy trong ngôi nhà của bạn. Nếu cửa trước đối diện cửa sau thì nguồn năng lượng tích cực đến từ cửa trước sẽ dễ dàng thoát ra ngoài bằng cửa sau và không đọng lại trong nhà của bạn một chút nào.

Tránh thiết kế cầu thang đối diện cửa chính

Cửa phía trước hay cửa chính thường được nhắc đến đầu tiên trong những cuộc thảo luận về phong thủy. Qua cửa phía trước, ngôi nhà có thể hấp thụ được năng lượng tích cực từ bên ngoài vào trong ngôi nhà.

Nên, nếu cầu thang đối diện với cửa trước thì năng lượng sẽ chảy vào các tầng ở trên và mất dần nguồn năng lượng tích cực. Hoặc cầu thang nằm ở trung tâm ngôi nhà bạn thì nên thay đổi cách bố trí này ngay, điều này được coi như sự phá vỡ cân bằng trong phong thủy của bạn.

phong thủy trong ngôi nhà bạn

Tránh thiết kế nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Nhà vệ sinh đối diện cửa chính có thể làm suy yếu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà. Nguyên nhân là do năng lượng đi vào nhà qua cửa chính sẽ bị nhà vệ sinh hấp thụ trực tiếp. Và nhà vệ sinh dù các sạch sẽ đến đâu nhưng vẫn được coi là năng lượng không sạch, không tích cực, vì vậy sẽ ám vào cửa chính của nhà bạn làm mất đi nguồn dinh dưỡng màu mỡ.

Nếu nhà vệ sinh nằm ở giữa ngôi nhà sẽ mang lại nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà của bạn. Phòng giữa ngôi nhà được xem là khu vực phong thủy, gọi là điểm âm – dương, các chuyên gia phong thủy sẽ giả định khu vực trung tâm của ngôi nhà như một màu bột giúp cho năng lượng phong thủy tích cực hơn.

Tránh thiết kế phòng ngủ nằm ở trên gara

Mẹ kế toán từng học kế toán Lê Ánh cũng chia sẻ có hai lí do khiến phòng ngủ nằm ở trên gara mang phong thủy không tốt. Thứ nhất, gara có rất nhiều không gian trong và ngoài ngôi nhà, do đó năng lượng sẽ không được cố định và nó ảnh hưởng đến phòng ngủ; Thứ hai, phòng ngủ nằm trên gara có thể nhận năng lượng không ổn định khiến bạn ngủ không ngon giấc.

Tránh thiết kế hành lang dài và hẹp

Hành lang dài và hẹp thường mang ý nghĩa xấu trong phong thủy. Năng lượng trong phòng sẽ có một sự kết hợp chuyển động của hành lang và năng lượng. Nên hành lang rộng và ngắn sẽ giúp ích hơn cho sự chuyển động vòng tròn mang lại nguồn năng lượng xoay chuyển tốt hơn.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Xem thêm

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.