Phong thủy xe ô tô – Người mệnh Thủy nên mua xe màu gì?

Người mệnh Thủy nên mua xe màu gì? là câu hỏi mà rất nhiều những người mệnh này quan tâm khi bắt đầu chọn mua xe ô tô. Vì thế mà để chọn được màu xe phù hợp nhất và trả lời được câu hỏi trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vì sao nên chọn màu xe theo phong thủy?

Vì sao nên chọn màu xe theo phong thủy? Bởi theo quan niệm của người Việt Nam họ rất coi trọng việc chọn màu xe hợp với tuổi của chủ xe bởi nó đồng hành xuyên suốt cùng bạn trên những chặng đường và nó cũng góp phần mang lại may mắn cho chủ xe. Thường thì xe càng có giá trị thì việc chọn màu xe càng quan trọng hơn.

Vì sao nên chọn màu xe theo phong thủy?

Còn đối phong thủy thì việc màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp đem lại tiền tài và may mắn cho chủ xe, không chỉ thế mà xe còn ít hỏng hơn và tránh được tối đa những rủi ro khi lái xe. Ngược lại một chiếc xe có màu xung khắc với mệnh thì nó có thể khiến cho chủ của chiếc dễ gặp những vấn đề và trục trặc khi lái xe.

Cách chọn màu xe theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy thì những người mệnh Thủy hợp với những, sự vật thuộc mệnh Kim, mệnh Mộc và khắc với những người và vật mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Cách chọn màu xe theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Các yếu tố phong thủy đem lại tốt lành cho người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy hợp với những màu như đen, trắng, bạc và đặc biệt kỵ với màu vàng, vàng đất. Chính vì thế mà khi chọn màu xe cho những người mệnh Thủy thì bạn nên tránh những màu mà mệnh Thủy kỵ để đem lại tài vận và may mắn cho chủ xe khi lái xe.

Người mệnh Thủy nên mua xe màu gì? 

Đối với những người mệnh Thủy thì nên khuyên bạn nên chọn những chiếc xe màu đen hoặc trắng. Màu đen là màu được xem là màu bản mệnh của mệnh Thủy – một chiếc xe màu đen sang trọng và đẹp mắt sẽ khiến cho tài vận của chủ xe được tăng tiến tốt nhất và ngay bản thân chiếc xe cũng tránh được tối đa những trục trặc và hỏng hóc.

Người mệnh Thủy nên mua xe màu gì? 

Còn nếu bạn không thích sự đen tối của màu đen, bạn thích sự sáng sủa thì bạn có thể chọn những chiếc xe màu trắng hoặc màu bạc-  màu tượng trưng cho hành Kim và vì Kim sinh Thủy.

Khi bạn chọn được màu xe hợp phong thủy thì điều đó đồng nghĩa với việc nó đại diện cho sự may mắn và tươi mới trong cuộc sống góp phần mang lại cho bạn những tài lộc, sức khỏe cho chính chủ nhân của chiếc xe. Sẽ thuận lợi trong quá trình di chuyển xe và hơn nữa là tránh được những rui ro khi tham gia giao thông.

Người mệnh Thủy nên tránh chọn xe màu gì?

Theo phong thủy chọn xe ô tô thi người mệnh Thủy nên tránh chọn những chiếc xe có màu vàng hay màu vàng đất bởi đó là những màu của mệnh Thổ mà Thổ lại xung khắc với Thủy vì thế mà bạn nên tránh chọn những chiếc xe có màu này.

Người mệnh Thủy nên tránh chọn xe màu vàng, vàng đất

Ngoài ra thì khi chọn xe bạn cũng cần lưu ý và cẩn trọng trong việc sử dụng những vật dụng và những sản phẩm có màu sắc tương khắc với mệnh của chủ chiếc xe để giúp bạn có thể yên tâm lái xe và tránh được những điều không hay khi xung khắc mệnh nhé!

Bài viết là tổng hợp những chia sẻ về cách chọn màu xe cho người mệnh Thủy. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ góp phần giúp bạn chọn được màu xe phù hợp với mệnh Thủy để đem lại tài vận, may mắn và đặc biệt là để bạn yên tâm sử dụng xe nhất.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.