Đừng chọn sim hợp tuổi 1989 nếu bạn chưa biết những điều này?

Các bác đang muốn tìm sim hợp tuổi 1989 nhưng chưa biết nên chọn mua ở đâu, chọn như thế nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ thông tin mà em mang đến ngày hôm nay nhé.

Chả là thế này các bác ạ. Em có đứa bạn, nó vừa khoe mua nhà, mua xe. Mà rõ lạ, sao tự dưng nó làm ăn phát thế không biết. Hỏi ra mới hay, cuộc đời nó thay đổi từ khi đổi sang dùng sim hợp tuổi 1989. Nó mạch em cũng nên thử đổi sim điện thoại đang dùng để xem số em nó có khá lên không. Em loay hoay tìm kiếm thông tin trên mạng nhưng nhiều quá chả biết đâu đúng, đâu sai. Nhưng khi sim tìm đến với Sim Thủ Đô và được nhân viên tại đây tư vấn và chọn được số sim dành cho riêng mình thì em thấy cuộc sống của em cũng có chút khởi sắc. Thấy hay và đúng nên em chia sẻ lên đây để các bác cùng tham khảo. Biết đâu, bác nào lại trúng tiền tỷ, mua nhà lầu, xe hơi,… nhờ những thông tin này của em thì sao?

sim hợp tuổi 1989

Khi em liên hệ với sim phong thủy Thủ Đô, nhân viên yêu cầu em cung cấp ngày tháng năm sinh. Em cũng làm theo.

Chọn sim hợp tuổi 1989 như thế nào?

Người ta bảo em sinh năm 1989, mệnh Mộc. Vì thế, khi chọn sim Viettel hợp tuổi Kỷ Tỵ hay sim của bất kỳ nhà mạng nào nên ưu tiên những dãy sim có số cuối thuộc mệnh tương sinh với mệnh của em. Cụ thể là mệnh Thủy và mệnh Mộc. Đồng thời, để tránh những điều tai ương, trắc trở thì em nên tuyệt đối tránh, không được phép chọn những dãy sim thuộc mệnh tương khắc – mệnh Kim và mệnh Thổ.

Họ cũng chỉ em cách chọn sim hợp tuổi 1989 sao cho đảm bảo sự cân bằng âm dương. Số sim cân bằng đảm bảo 2 yếu tố: cân bằng giữa các số trong dãy sim với nhau và cân bằng với mạng của chủ nhân. Họ đưa em hai gợi ý. Một là chọn số sim có tỷ lệ số chẵn – số lẻ là 5 – 5 hoặc 6 – 4. Hai là chọn những dãy sim vượng dương, nhiều số lẻ hơn để lấy lại sự cân bằng bởi em thuộc mạng âm.

Một gợi ý thứ ba từ nhân viên cửa hàng là em có thể chọn số sim có vị trí Cát hoặc Đại cát trong 64 quẻ dịch theo Hành quẻ bát quái. Chúng sẽ giúp hóa giải vận đen, kích công danh sự nghiệp, đường tình duyên tốt đẹp,…

Tuổi 1989 hợp sim nào?

Ngoài ra, để biết tuổi 1989 hợp sim nào, nhân viên tại đây còn hướng dẫn em kiểm tra theo cách đơn giản hơn nhiều. Đó là dựa vào số nút. Chỉ cần cộng tất cả các con số trong dãy sim với nhau. Nếu số cuối của tổng nằm trong khoảng từ 6 – 10 thì chứng tỏ số đó khá hợp với em.

Không những thế, nếu quá khó khăn trong việc ra quyết định, nhân viên còn đưa cho em những con số cụ thể để lựa chọn. Ví dụ, số 39 – Thần tài nhỏ, 79 – Thần tài lớn, 68 – Lộc phát,… hay số 8. Số 8 là con số tốt nhất, may mắn nhất trong tất cả các con số từ 0 đến 9. Nó mang vượng khí của sao Bát Bạch, mang điềm lành, vượng phát, phát tài, phát lộc.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chuyên môn, cuối cùng em cũng đã tìm thấy số sim may mắn nhất, tốt dành thuộc về riêng mình. Với những chia sẻ của em, các bác thử đối chiếu xem số sim đang dùng có phải là con số hợp với mình nhất hay không? Nếu không, hãy đổi ngay số sim kẻo ảnh hưởng đến vận mệnh của mình nhé.

Hy vọng những chia sẻ của em sẽ giúp các bác chọn được số sim hợp tuổi 1989 của mình. Cảm ơn các bác đã theo dõi chia sẻ của em.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Phương pháp chọn sim hợp tuổi 1981 hiệu quả nhất

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1983 chính xác nhất theo các yếu tố phong thủy

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.