Ngoài việc quan tâm đến kỹ năng lái xe, cách mua và trang trí xe ô tô thì việc mua xe ô tô theo phong thủy cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây là những bí quyết mua xe hợp phong thủy để giúp bạn rước tài lộc về nhà, cùng theo dõi nhé!

Mua xe ô tô theo phong thủy

Theo phong thủy thì việc bạn lựa chọn và trang trí ô tô hợp với phong thủy ảnh hưởng lên quan đến phẩm chất của chiếc xe đó. Nó cũng giống như bạn mua một ngôi nhà thì bạn cần mời thợ đến trang trí và tân trang lại ngôi nhà, ô tô cũng thế khi bạn mua xe ô tô theo phong thủy thì bạn cũng cần có cách trang trí sao cho phù hợp nhất.

Mua xe ô tô theo phong thủy

Và cũng có nhiều người coi nhẹ việc trang trí xe ô tô theo phong thủy khi mà họ không biết rằng nó là một trong những điều rất quan trọng làm ảnh hưởng đến sinh mạng, của cải và thay đổi vận thế của chính bản thân bạn.

Phong thủy các vị trí trên xe

Theo góc nhìn phong thủy thì những chiếc xe ô tô đều tuân theo nguyên tắc phía sau cao hơn phía trước và được nâng đỡ ở hai vị trí bên. Nếu chiếc xe có thiết kế thoải về phía sau và trống phía sau thì có thể khiến cho người lái có cảm giác bất an.

Tuân theo nguyên tắc ghế sau cao hơn ghế trước

Chiếc đèn phía sau là biển báo hiệu cho những người phía sau xe biết để giảm tốc độ lại vì thế mà nó cần được chắc chắn không bị mờ và luôn được hoạt động tốt nhất. Và cũng cần chú ý rằng chiếc xe nên có vị trí dốc về phía trước.

Phong thủy cách trang trí trên xe

Khi trang trí xe nên tránh xe những câu nói dán trên xe mang tính chất khôi hài hoặc khó đọc bởi nó sẽ có tác dụng ngược lại khiến cho những người điều khiển xe chăm chú đọc mà không hề quan sát đường gây ra những tai nạn không ngờ tới. Và cũng đừng dán giấy cản tầm nhìn của lái xe.

Trang trí trên xe bằng vật phẩm phong thủy

Ngoài ra thì kính chắn gió và những vật chuyển động đong đưa trên xe cũng có thể tạo nên sự bất ổn định và làm ảnh hưởng đến sự tập trung của người lái xe. Và đừng đặt những vật không cố định sau xe bởi khi phanh gấp thì nó sẽ dễ dàng bị rơi.

Không khí và tầm nhìn trên xe

Không khí bên trong xe cần được trong lành vì nó là một trong những yếu tố quan trọng mang đến sự thoải mái cho người ngồi trên xe. Nếu không khí không sạch sẽ khiến cho người lái mất tập trung và dễ dàng mệt mỏi hơn.

Tầm nhìn cũng là yếu tố quan trọng khác khi người lái bên trong xe. Nó thể hiện bằng bạn phải làm sạch kính, đèn pha, các loại đèn để có thể quan sát được rõ ràng nhất khi mà gặp thời tiết xấu. Ngoái ra thì trong phong thủy thì những chiếc cửa sổ xe được coi là những chiếc mắt của xe nên bạn cần làm sạch cửa kính nữa nhé!

Ngũ hành trên xe

Một chiếc xe gọn gàng, ngăn nắp sẽ thể hiện được tính cánh của chính của chủ nhân nó còn ngược lại bạn có thể tự nghĩ. Chọn màu sắc xe không chỉ nên chọn theo phong thủy mà nó còn thể hiện được thái độ của người khác đối với chiếc xe của bạn.

Ngũ hành trên xe

Khi đứng trên quan điểm phong thủy về chọn mua màu xe thì bạn phải chắc chắn rằng màu xe mà bạn lựa chọn không xung khắc với màu đối với mệnh của bạn.

Những vật trang trí cần tránh trên xe

Những vật trang trí không may mắn thì bạn tránh không nên đặt trên xe bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn và vận khí của bạn. Ví dụ như những nhân vật hoạt hình hay những hình ngộ nghĩnh gây cười là món đồ mà mọi người yêu thích thế nhưng nó lại có ngụ ý là kẻ tiểu nhân nên bạn cần tránh nó để tránh đụng phải những kẻ tiểu nhân trong cuộc sống.

Những đồ vật trang trí cần tránh trên xe như: hình người đẹp – làm ảnh hưởng đến sự tập trung, những hung khí, hình thú dữ,… – nó gây ám ảnh lâu dài khiến hình thành cho người lái tính cách nóng nảy và hấp tấp

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.