Sổ bìa cứng chất lượng – nâng tầm giá trị

         Nói về sổ ghi chép thì sổ bìa cứng vẫn là một sự ưu tiên hạng đầu. Không những mẫu mã đẹp mà còn đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Vậy chúng thật sự xứng đáng để ưu tiên? Các mẫu sổ bìa cứng hiện hành nhất hiện nay? Đơn vị nào in Sổ bìa cứng uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có được giải đáp nhé!

Các mẫu sổ bìa cứng thịnh hành tại Hải Tiến

Mang trong mình vẻ đẹp hồn nhiên, sức sống tràn trề của tuổi trẻ sổ bìa cứng Hải Tiến rất được nhiều người ưa thích và sử dụng. Cập nhật theo xu hướng giới trẻ hiện nay, Hải Tiến cho ra nhiều mẫu mã bìa cứng đa dạng như sau:

Sổ bìa cứng A4 Hải Tiến

Đây là dòng sản phẩm thông dụng và phổ biến được khá nhiều bạn trẻ sử dụng. Kích thước tiêu chuẩn cho mẫu bìa cứng A4 này là 21 x 29,7 cm. Một số mẫu bìa cứng A4 tiêu biểu tại gian hàng Hải Tiến mà bạn có thể tham khảo như Sổ may gáy A4 Rainbow, Sổ lò xo A4 Home,…

Sổ bìa cứng A5 Hải Tiến

Bên cạnh những mẫu sổ với kích thước chuẩn A4, thì những cuốn sổ bìa cứng A5 cũng được các bạn trẻ quan tâm. Dòng sổ bìa cứng A5 này có kích thước 15 x 21 cm. 

Sau đây là một số mẫu sổ bìa cứng A5 tiêu biểu tại Hải Tiến:

  • Sổ bìa cứng A5 Melody

  • Sổ bìa cứng A5 Journal 5

  • Sổ bìa cứng A5 Ocean

Lợi ích của Sổ tay ghi chép 

Hầu hết các sổ tay đều đáp ứng nhu cầu ghi chép của người dùng. Cụ thể:

  • Dùng để ghi chú: Hỗ trợ lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng, không chiếm quá nhiều diện tích
  • Dùng để ghi nhật ký: Là nơi cất giữ những kỷ niệm vui buồn hằng ngày của mỗi cá nhân, mang đến cảm giác riêng tư.
  • Dùng để quảng bá thương hiệu: Có thể in logo lên trang bìa cuốn sổ để tặng cho khách hàng, đối tác vừa thể hiện sự lịch sự, tôn trọng đối với họ vừa quảng bá hình ảnh công ty.

Địa chỉ mua sổ bìa cứng uy tín, giá rẻ

Với 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản xuất tập vở học sinh, sổ tay văn phòng,… Hải Tiến là một trong những đơn vị đáng được đưa vào mối quan tâm ưu tiên trong sự lựa chọn. 

Không những số năm hoạt động dày dặn, thương hiệu Hải Tiến còn thuyết phục được người dùng nhờ vào việc đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế Hải Tiến luôn nghiên cứu và cải thiện chất lượng và mẫu mã sản phẩm sao cho phù hợp với xu hướng hiện tại. Luôn luôn đặt uy tín và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hải Tiến cũng như dòng sản phẩm, bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua các phương thức sau:

  • Địa chỉ: KCN Sài Đồng B – Long Biên – Hà Nội

  • Điện thoại: (04) 675.4.675

  • Email: [email protected]

   Với những ưu điểm vượt trội về dây chuyền sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Hải Tiến cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm sổ lò xo nói riêng và tất cả mặt hàng sản phẩm khác nói chung tại công ty chúng tôi. Hải Tiến hân hạnh cùng bạn phát triển từ những điều nhỏ nhất.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.