Một số thông tin hướng dẫn vận hành máy sấy khí bạn cần biết

Thông tin hướng dẫn vận hành máy sấy khí sẽ giúp bạn làm chủ thiết bị này và mang đến hiệu quả công việc. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.
 
Cách vận hành máy sấy khí nén?

Hướng dẫn vận hành máy sấy khí các dòng như Swan, Fusheng, Jmec… cho biết, bạn cần chú ý một số thông tin cụ thể dưới đây. Bạn nên chạy thử đến đảm bảo thiết bị vận hành tốt, không có bất cứ vấn đề gì.

Nếu như đã lắp đặt các thiết bị xong, kỹ thuật viên cần phải chạy thử chúng với các mục cụ thể dưới đây. Tiến hành kiểm tra hệ thống ống dẫn khí cần lắp ráp có đúng tiêu chuẩn không. Đồng thời chú ý đến áp suất nén, bộ lọc của ống thoát có hoạt động bình thường hay không.

Bạn cần chắc chắn bình chứa khí nén, van hệ thống dẫn ra cửa vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra, kiểm tra lại công suất thiết bị ngắt như cầu chì có điểm khác so với công suất chỉ định hay không. Khi mọi thứ đã được kiểm tra chắc chắn mới tiến hành chạy máy.

Hướng dẫn vận hành máy sấy khí nén hiệu quả nhất?

Trong khi thiết bị làm việc bạn cần thực hiện đúng quy trình giúp cho chúng có thể làm việc tốt, ổn định và hiệu quả nhất.

– Đèn nguồn bật sáng báo thiết bị vận hành và làm việc tốt. Máy làm việc nếu như áp suất đo được trong khoảng từ 3.5 – 4.5 tức là chúng đang làm việc tốt.

Trường hợp máy không hoạt động trong giới hạn áp suất quy định nên kiểm tra thiết bị ngay. Bằng cách dừng máy và xem xét các bộ phận hoặc nhờ chuyên gia hỗ trợ để đảm bảo mát hoạt động tốt nhất.

– Máy sấy khô không khí khi làm việc được 5 phút bạn nên kiểm tra bộ phận thổi khí nén dần dần vào trong máy móc để đảm bảo không khí đang được làm khô đúng cách và tốt nhất.

Riêng đối với công đoạn thổi nén, bạn nên tiến hành từ từ. Những chi tiết ở bên trong máy sấy khí có thể bị hư hỏng do độ ẩm đột ngột tấn công, khiến chúng nhanh chóng bị rỉ sét hơn thông thường, đặc biệt trong trường hợp hệ thống van mở toàn bộ và cùng một lúc.

Nếu như vận hành thiết bị này, kỹ thuật viên nên chú ý thêm thời gian để hệ thống làm việc bình thường. Nhưng với trường hợp máy sấy đã ngắt hay nguồn điện bị mất thì người dùng nên chú ý đến thời gian để việc điều chỉnh thiết bị được tiến ra đúng cách.

Ngoài ra người dùng muốn ngắt thiết bị sau một ngày sử dụng thì cần tháo hết nước cứng ở bên trong máy ra ngoài. Nên chú ý thật kỹ để đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho mình.

Những thông tin trên đây liên quan đến hướng dẫn vận hành máy sấy khí tốt nhất bạn cần phải biết. Việc nắm vững cách thức làm việc của từng thiết bị này sẽ giúp bạn làm việc tốt với hệ thống máy móc và mang đến cho bạn hiệu suất công việc cao. Nếu như cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ thêm với Công ty Việt Á để được hỗ trợ.

Việt Á – Đơn vị cung cấp hệ thống máy sấy khí nén chất lượng cao!

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy nén khí, máy sấy khí, và các phụ tùng liên quan. Thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đa dạng về công suất và thương hiệu, đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ thiết bị đều được kiểm định uy tín về chất lượng, mang lại những hiệu quả công việc tối đa. Dòng thiết bị luôn có sẵn trong kho, giúp bạn đặt mua và giao nhận nhanh chóng!

Thực đơn giảm cân toàn thân trong 1 tuần hiệu quả nhất 

Top 5 mẫu bàn thờ gỗ đinh hương hợp phong thủy

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.