Đinh hương là loại gỗ thường được sử dụng để làm bàn thờ cúng bái gia tiên. Vậy bạn có biết 5 mẫu bàn thờ gỗ đinh hương hợp phong thủy hiện nay không? Bài viết sau đây của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Mẫu bàn thờ gỗ đinh hương dáng đứng

Hiện này bàn thờ gỗ đinh hương dáng đứng thường được sử dụng khá rộng rãi. Diện tích bề mặt của bàn thờ này tương đối lớn thuận tiện cho việc sắp xếp đồ cúng. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ dáng đứng bằng gỗ đinh hương với họa tiết hoa văn phong phú để bạn thỏa sức lựa chọn.

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ đinh hương

Nếu gia đình bạn không có phòng thờ riêng thì mẫu bàn thờ treo tường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bàn thờ treo tường cần phải chú trọng đồ bền và trọng lượng. Chính vì vậy, gỗ đinh hương là chất liệu được các nghệ nhân ưu tiên để tạo ra sản phẩm này. Ngoài ra, gỗ đinh hương còn có khả năng bám sơn tốt, giúp cho bàn thờ của gia đình bạn giữ được màu như mới.

Mẫu tủ thờ bằng gỗ đinh hương

Gỗ đinh hương thường là chất liệu chính để các nghệ nhân tài hoa tạo ra tủ thờ. Đây là mẫu bàn thờ thích hợp đặt ở phòng khách vì diện tích nhỏ gọn. Phần lớn các loại từ thờ này thường có thiết kế hiện đại với vách ngăn được chạm khắc tỉ mỉ. Bạn có thể thêm tham khảo các mẫu tủ thờ bằng gỗ đinh hương tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng.

Mẫu bàn thờ hiện đại bằng gỗ đinh hương

Thêm 1 trong 5 mẫu bàn thờ gỗ đinh hương chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là bàn thờ hiện đại. Các mẫu bàn thờ hiện đại bằng gỗ đinh hương thường có thiết kế trẻ trung, sang trọng. Chính vì vậy, nhiều gia đình trẻ đã lựa chọn loại bàn thờ này để thờ cúng gia tiên và thần linh.

Mẫu bàn thờ cổ truyền bằng gỗ đinh hương

Mang nét đẹp cổ điển uy nghiêm, bàn thờ truyền thống bằng gỗ hương được khá nhiều người lựa chọn. Diện tích bề mặt rộng lớn của sản phẩm là ưu điểm cho dòng bàn thờ truyền thống. Ngoài ra, loại bàn thờ này thường có hoa văn khá phức tạp đòi hỏi nghệ nhân phải có tay nghề cao.

>>> Xem thêm: Top 5 mẫu bàn thờ gỗ gụ mang lại may mắn

Lời kết

Chúng tôi đã cung cấp 5 mẫu bàn thờ gỗ đinh hương hợp phong thủy cho bạn qua bài viết trên. Bạn có thể chọn mua nhiều mẫu bàn thờ khác tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng. Chúng tôi cam kết sẽ giao tận tay bạn những mẫu sản phẩm chất lượng với giả thành phù hợp.

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG

  • Địa Chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline: 093 625 7985
  • dothotamlinhsondong.com – dothotruongyen.com

Email: nguyentritruong1989@gmail.com

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.