Nhiệm vụ nhỏ bé của Happy là phiên bản omake hay chap 6.5 trong truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 6.5 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-6-5/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 6.5:

Một ngày nọ, khi nhìn vào bảng yêu cầu, Happy tìm thấy một trong những yêu cầu công việc đáng kinh ngạc nhất mà anh từng để mắt tới.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 6.5: Nhiệm vụ bé nhỏ của Happy

Đang tìm việc tại bảng yêu cầu, Happy đưa ra một yêu cầu đáng kinh ngạc: bắt được món ngon hiếm có, Hane-Sakana, với phần thưởng là 30.000Jewel.png và một miếng cá. Lucy Heartfilia, ngồi trên chiếc ghế đẩu trước quán bar Fairy Tail, nói với Happy hãy bình tĩnh lại, cho rằng sự lạc quan của anh ấy là đáng sợ. Hơn nữa, cô ấy cũng suy đoán rằng có vẻ như nó sẽ có vị rất kinh khủng. Natsu Dragneel đứng cạnh Happy khi nghe thấy ý kiến ​​của Lucy, và nói với cô rằng cô không cần phải đi cùng họ, và câu trả lời của Lucy là ngay từ đầu cô không bao giờ đồng ý gắn thẻ với họ.

Câu nói trước đây của Lucy, và nói thật dễ thương khi dù sao thì cô cũng đi cùng họ, nhờ Natsu đồng ý với anh. Lucy chỉ thông báo với họ rằng mục đích duy nhất để cô đến với họ là cô muốn nhìn thấy Hane-Sakana bay trong không trung, nhưng không có hứng thú ăn chúng. Natsu quay lại nhìn Lucy và thắc mắc về lời giải thích của cô về việc gắn thẻ, và thông báo với cô rằng nếu cô không cẩn thận, họ sẽ ăn thịt cô. Khi Hane-Sakana tập trung xung quanh Lucy và bắt đầu cắn một số bộ phận trên cơ thể cô, Lucy nói với Natsu rằng cô mong anh nói điều đó sớm hơn. Ba Mage sau đó đến một vách đá nơi có thể câu được Hane-Sakana. Happy lấy cần câu của mình ra và phóng nó đến khu vực được nhắm mục tiêu với một miếng mồi gắn vào lưỡi câu.

Sau khi từ bỏ ban đầu, Happy đã bắt được nhiều Hane-Sakana sau khi Lucy động viên anh ta, mặc dù Happy đã hiểu sai cử chỉ và nghĩ rằng Lucy đang cố tình với anh ta, khi anh ta khóc về phía Natsu thể hiện ý nghĩ đã nói. Họ đến nhà khách hàng. Lucy, với Hane-Sakana đã được nấu chín trên tay, bày tỏ sự không hài lòng về mùi vị khủng khiếp của con cá. Trong khi đó, Natsu ăn một loại thức ăn khác khi anh hỏi Lucy rằng con cá có thực sự có vị khủng khiếp hay không, Lucy tức giận bảo anh hãy thử ăn con cá trước khi nghi ngờ nhận xét của cô. Hạnh phúc nhìn con cá khi đôi mắt lấp lánh khát khao. Anh ta lấy một viên và bắt đầu ăn nó. Lucy nhìn anh và nói rằng Happy chắc hẳn đang rất thích nó. Tuy nhiên, Happy ném phần mình đang ăn ra và nói rằng hương vị của nó rất khủng khiếp, khiến Lucy ngạc nhiên không thể hiểu được.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://phongthuynews.net/chon-lua-mot-chiec-dong-ho-dien-tu-casio-day-kim-loai-danh-cho-ban/

https://phongthuynews.net/top-5-mau-ban-tho-go-gu-mang-lai-may-man/

 

 

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.