Vì sao điện mặt trời hòa lưới lại được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại điện mặt trời hiện nay?

Điện mặt trời hòa lưới đang được sử dụng phổ biến rộng rãi và dùng cho tất cả các khu vực có nhu cầu tiết kiệm điện hay xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh. Chẳng hạn như công trình nhà ở chung cư, cao ốc, nhà máy, văn phòng, khu hành chính, resort, bệnh viện,.v.v… Sở dĩ nó được sử dụng rộng rãi như vậy vì điện mặt trời hòa lưới có những ưu điểm nổi bật hơn các loại khác như sau:

– Thao tác vận hành hệ thống đơn giản, dễ dàng trong việc nâng cấp hay mở rộng công suất.

– Hệ thống không cần sử dụng bình ắc quy: Điều đó làm giảm đáng kể chi phí đầu tư, chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống ắc quy.

– Hệ thống có tính bền vững và lâu dài: Hệ thống vận hành song song với lưới điện nên mọi đột biến của tải hay điện áp trên đường dây và nguồn điện đều không làm tác động trực tiếp vào hệ thống. Tuổi thọ của hệ thống cũng chính là tuổi thọ của các linh kiện điện tử cao cấp.  (lên tới 25 năm).

– Hệ thống có khả năng khai thác điện năng đạt hiệu quả cao nhất từ nguồn năng lượng mặt trời do có cấu tạo nổi bật là thu và nhận, biến đổi và bổ sung trực tiếp vào ngay lưới điện.

– Hệ thống sẽ tự động dừng hoạt động khi điện lưới mất để đảm bảo an toàn cho lưới điện và người dùng.

– Ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi như: Cơ quan, các hộ dân, đơn vị đang có điện lưới quốc gia.

– Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống rất đơn giản. Chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng rất ít, gần như không nên thời gian thu hồi vốn rút ngắn tối đa và có thể khẳng định sẽ theo dự tính đầu tư như ban đầu.

Điện mặt trời hòa lưới mang lại lợi ích kinh tế cao cho các công trình

Để mang lại lợi ích kinh tế cao đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời thay vì các nguồn năng lượng truyền thống. Giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất là điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Intech Energy là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu về tư vấn, thi công các giải pháp điện mặt trời hòa lưới. Dù có nhu cầu sử dụng điện cho quy mô nhỏ như hộ gia đình hay quy mô lớn như dự án lớn. Intech Energy sẽ xây dựng cho bạn một giải pháp phù hợp nhất, kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Tại sao nên chọn điện mặt trời hòa lưới của Intech Energy?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới của Intech Energy vận hành đạt hiệu suất cao.
Độ an toàn cao.

Intech Energy còn sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên ngành năng lượng tái tạo.
Đây là doanh nghiệp lâu năm trên thị trường. Intech Energy đáp ứng đầy đủ và tốt nhất những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới của các công ty thương mại, trường học, nhà xưởng, chính phủ, resort, khách sạn, .v.v…

Xem thêm:

Lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

https://phongthuynews.net/tim-hieu-ve-he-thong-nang-luong-mat-troi-ket-hop/

https://phongthuynews.net/chong-tham-tran-nha-be-tong/

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.