Vinhomes wonder park mảnh đất vàng phía tây Hà Nội được xây dựng tại hai xã Tân Hội và Liên Trung. Dự án được thiết kế bao gồm tổ hợp biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp, Shophouse đi kèm theo đó là các tiện ích thương mại hàng đầu, đẳng cấp quốc tế.

Đan phượng hiện nay còn có một vị trí vô cùng quan trọng được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt lên quận vào năm 2025. Nơi đây trong tương lai sẽ tập chung cơ sở văn hoá, y tế, giáo dục lớn nhất phía Tây Bắc Hà Nội. Vinhomes đan phương sẽ như một biểu tượng cho sự phát triển hiện đại cũng như sự phát triển của Đan Phượng khi trở thành trung tâm kinh tế.

Ngoài ra, Vinhomes wonder park đan phượng còn toạ lạc ngay bên bờ Sông Hồng, mảnh đất địa linh nhân kiệt giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc phát triển trong tương lai.

Sự uy tín và sát sao công trinh của đơn vị quản lý vận hành dự án cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của một mô hình bất động sản.Ở các dự án của Vin cũng thế.

Tuy nhiên, có một điểm tương đồng trong tất cả các dự án từ trước đến nay của Vin thì Vinhomes- thương hiệu, tập đoàn con của Vingroup luôn luôn là đơn vị chịu trách nhiệm chính. Và theo như dự đoán thì đại đô thị Vinhomes đan phượng sẽ là cú nổ lớn cho thị trường BĐS năm 2021

Vinhomes wonder park tiện ích 5 sao:

Dự án vinhomes wonder park có diện tích lên tới 133 ha, nơi đây sẽ đáp ứng được đủ nhu cầu cho cư dân vinhomes như hệ thống trường học, công viên trung tâm có diện tích dự kiến là 18 ha, trung tâm thương mại, shophouse, bể bơi trong nhà và ngoài trời có diện tích lớn nhất Việt Nam, Gym và nhiều tiện ích khác có những đặc quyền chỉ cư dân của Vinhomes mới được sử dụng.

Tiềm năng từ dự án vinhomes đan phượng:

Loại hình sản phẩm Biệt thự Vinhomes Đan Phượng có tiềm năng tăng giá theo thời gian. Đặc biệt huyện Đan Phượng đang phát triển mạnh có nhiều tiềm năng và theo dự kiến năm 2022 – 2025 Đan Phượng sẽ lên Quận.

Cho đến thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Vingroup chưa công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến việc mở bán dự án Vinhomes đan phượng. Ngay lúc này chúng tôi cũng chưa nói gì nhiều, tất cả vẫn chỉ mang tính chất tham khảo.

Nhưng công tác cập nhật thông tin và đưa thông tín tới các quý khách hàng là một điều cần thiết. Chúng tôi có thể nói rằng: Hiện Vinhomes đan phượng đang trong giai đoạn chờ, tuy nhiên tiến độ Vinhomes đan phượng thì ngày một rõ rệt. 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.