Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Không chỉ làm đẹp là nguyên nhân khiến cho mọi người phải quan tâm đến giá cả, bên cạnh đó thì việc xóa hình xăm cũng là một vấn đề khiến cho nhiều người quan tâm về chuyện tiền nong rất nhiều. Vậy xóa hình xăm bao nhiêu tiền? để có được đáp án cho thắc mắc này, mời bạn tìm hiểu ngay trong bài viết sau của chúng tôi nhé!

1.Giá xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning.

Ở Việt Nam không giống với các quốc gia Á Đông, việc xăm hình vẫn còn lạc vào dòng của những định kiến không chào đón nhiều cho lắm. Cho nên đã có rất nhiều người muốn xóa bỏ những hình xăm trên cơ thể của mình nhưng họ lại không biết giá cả thực sự của nó như thế nào?

Để có thể xóa hình xăm, bạn có thể thực hiện tại các Thẩm mỹ viện trên cả nước, đơn vị có uy tín trên thị trường để đảm bảo độ an toàn cho bạn.

Nhờ vào những ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning. Nó sẽ giúp bạn đánh mất đi những hình xăm của bạn mà không gây cảm giác đau đớn.

Hơn nữa, đây còn là một phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhờ vào mức giá cho một lần xóa phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Cụ thể:

  • Xóa hình xăm không sẹo: 15.000.000  – 20.000.000 đ
  • Xóa hình xăm có sẹo: 5.000.000 – 150.000.000đ
  • Xóa xăm môi: 6.000.000đ
  • Xóa viền môi: 2.000.000đ
  • Xóa xăm mí mắt: 3.000.000 – 4.000.000đ
  • Xóa xăm chân mày: 5.000.000 – 7.000.00
  • Xóa xăm nhũ hoa: 2.500.000 – 3.000.000đ
  • Còn riêng những hình xăm trên người còn tùy thuộc vào kích thước và độ đậm nhạt của mực khi xăm sẽ có những mức giá xóa khác nhau.

2.Những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning.

Không giống như cách xóa hình xăm truyền thống, sử dụng xóa hình xăm theo công nghệ Laser Toning có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều. Đây là công nghệ được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

– Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning sẽ giúp bạn xóa bỏ hơn 95% hình xăm trên da. Bởi nó sử dụng 2 bước sóng tác động một cách trực tiếp vào hình xăm dưới lớp hạ bì da; đồng thời phá vỡ những lớp mực xăm thành những mảnh nhỏ li ti, đẩy và đào thải nó ra ngoài một cách nhanh chóng.

– Không gây bỏng rát da khi sử dụng công nghệ tiên tiến này. Bởi nó có khả năng bảo vệ da bạn nhờ vào chế độ làm lạnh chuyên dụng.

– Là công nghệ tốt nhất có khả năng kích thích và tái tạo da, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen giúp da bạn săn chắc và không để lộ vết xóa.

– Là công nghệ xóa xăm cực nhanh hiện nay, chỉ cần 4 -6 lần thực hiện. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách xóa hình xưn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? theo chúng tôi thì tùy vào kích cỡ hình xăm trên cơ thể cũng như địa điểm thẩm mỹ uy tín mà bạn lựa chọn.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.